Nhận định kết quả Southampton vs Grimsby, 2h15 ngày 2/3

Nhận định kết quả Southampton vs Grimsby, 2h15 ngày 2/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Southampton vs Grimsby từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Southampton vs Grimsby, 2h15 ngày 2/3

Lịch bóng đá hôm nay đối với đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 4 thì việc lọt vào đến vòng 1/8 Cúp FA thì đã là một kỳ tích, Grimsby đã phải thi đấu từ những vòng đầu tiên và họ đều có được những chiến thắng vô cùng vất vả trước những đội thủ ở đẳng cấp cao hơn.

Vòng 1/16 vừa qua Grimsby phải có trận đấu lại trước đội đang thi đấu ở giải hạng nhất Luton mới có thể giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên sau trận đấu đó phong độ của Grimsby có phần đi xuống, 5 trận đấu gần nhất họ chỉ có được 1 chiến thắng 2 hòa và để thua 2 trận.

Nhận định kết qu Southampton vs Grimsby, 2h15 ngày 2/3

Southampton sẽ tiếp đón Grimsby đến sân nhà trong trận đấu thuộc vòng 5 FA Cup. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để The Saints tìm lại niềm vui chiến thắng.

Hiện tại, Southampton đang xếp bét bảng Premier League. Trong khi đó, Grimsby đứng ở vị trí thứ 16 League Two. Cả hai đều có những vấn đề của riêng mình.

Tuy nhiên, Southampton vẫn có một đội hình mạnh hơn hẳn và họ có thể đánh bại Grimsby một cách dễ dàng.

Đội hình dự kiến Southampton vs Grimsby

Southampton: Armstrong, Bazunu, Caleta-Car, Diallo, Djenepo, Lavia, Lyanco Vojnovic, Mara, Salisu, Walker-Peters, Ward-Prowse

Grimsby: Clifton, Crocombe, Driscoll-Glennon, Efete, Emmanuel, Holohan, Hunt, Lloyd, Maher, McAtee, Waterfall

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ tỷ số bóng đá: Southampton 2-0 Grimsby