Nhận định trận Flora Tallinn vs Rakow, 0h ngày 19/7

Nhận định trận Flora Tallinn vs Rakow, 0h ngày 19/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Flora Tallinn vs Rakow từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Flora Tallinn vs Rakow, 0h ngày 19/7

Ở trận đấu lượt đi Flora Tallinn đã không có được kết quả thuận lợi khi để thua 0-1, tuy nhiên Flora Tallinn có được lợi thế khi giải VĐQG của họ vẫn đang diễn ra và họ vẫn có được trạng thái thi đấu tốt. Nhìn vào thành tích gần đây thì Flora Tallinn đang chơi rất ổn định, họ có đến 5 trân bất bại liên tiếp ở giải trong nước (3 hòa 2 thắng).

Trên sân nhà 5 trận đấu gần đây thì Flora Tallinn cũng có được kết quả bóng đá trực tuyến đến 3 chiến thắng 1 hòa và chỉ để thua 1 trận. Trong đó có đến 4/5 trận đấu gần đây Flora Tallinn không để thủng lưới trên sân nhà.

Nhận định trận Flora Tallinn vs Rakow, 0h ngày 19/7

Flora Tallinn có được lợi thế khi giải VĐQG của họ vẫn đang diễn ra. Nhìn vào thành tích gần đây thì Flora Tallinn đang chơi rất ổn định, họ có đến 5 trân bất bại liên tiếp ở giải trong nước (3 hòa 2 thắng).

Trên sân nhà 5 trận đấu gần đấy thì Flora Tallinn cũng có được đến 3 chiến thắng 1 hòa và chỉ để thua 1 trận. Trong đó có đến 4/5 trận đấu gần đây Flora Tallinn không để thủng lưới trên sân nhà.

Xét về góc độ chuyên môn, nền bóng đá Estonia không so được với Ba Lan và dĩ nhiên các CLB của nước này cũng chẳng thể bằng đối phương. Vì vậy, Flora Tallinn bị đánh giá thấp hơn Rakow Czestochowa cũng là điều hiển nhiên. Ở lượt đi thì Flora Tallinn đã chơi đầy nỗ lực và chỉ thua sát nút. Vậy nên NHM đội bóng của Estonia vẫn có quyền hy vọng khi lượt về này họ được thi đấu trên sân nhà.

Tuy nhiên, với lợi thế về mặt tỉ số, Rakow Czestochowa có lý do để triển khai lối chơi theo ý muốn. Sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng nếu Flora Tallinn muốn giành thắng lợi trước Rakow Czestochowangay trong thời gian thi đấu chính thức. Tuy vậy, một kết quả hoà vẫn được coi là khả thi đối với đội chủ sân A. Le Coq Arena. Với việc Rakow Czestochowa ty le ca cuoc chấp 0.75 trái, người chơi nên cân nhắc đặt cửa cho Flora Tallinn trận này để có cơ hội thu lời.

Đội hình ra sân Flora vs Rakow Czestochowa

Flora: Grunvald; Lilander, Kuusk, Seppik, Hussar; Kreida, Vassiljev; Reinkort, Miller, Ojamaa; alliku

Rakow Czestochowa: V. Kovacevic; Rundic, Asen, Svarnas; Tudor, Kochergin, Lederman, Carlos; Yeboah, Piasecki, Cebula

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Flora Tallinn 0-2 Rakow Czestochowa