Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh

Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn, phong độ gợi cảm, gu thời trang ổn định là các nguyên tố tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng của Scarlett Johansson.

Từ 31/3, bộ phim ‘Vỏ bọc ma’ (Ghost in the Shell) do cô thủ vai chính chính thức ra rạp. Trong phim, khán fake không khỏi trằm trồ trước thân hình đồng hồ cát hấp dẫn của nữ diễn viên 33 tuổi trong những bộ đồ bó sát.

Scarlett Johansson khởi nghiệp trong khoảng năm 8 tuổi và nhanh chóng lôi kéo sự chú ý của công chúng trong khoảng sau thành công của bộ phim Lost in Translation. Năm 2006, mỹ nhân ‘Vỏ bọc ma’ phải chăng tin báo Esquire bình chọn là Người đàn bà gợi cảm nhất hành tinh. Cũng trong năm này, nữ diễn viên khá báo chí In Touch công nhận là Kiều nữ với bộ ngực đẹp nhất , vượt qua một số đàn chị như Halle Berry, Tyra Banks, Jessica Alba…

Ghost in the Shell là phim hành động chuyển thể trong khoảng truyện tranh và hoạt hình cùng tên của Nhật. Phim lấy bối cảnh ở toàn cầu mai sau , lúc công nghệ đã tăng trưởng tới mức thuận lợi cấy ghép những bộ phần sử dụng máy vào con người. Sau 1 sự cố, thân thể của một cô gái trẻ (Scarlett Johansson) bị phá hủy. Để cứu chữa, những nhà khoa học chuyển tâm trí cô vào cơ thể mới bằng máy.

Biểu cảm của Scarlett Johansson tròn trặn trong những cảnh tâm lý như lần đầu tỉnh dậy trong cơ thể mới hay khi khám phá phải chăng bí mật thân thế. Trước đấy , sự chọn lọc cô tham gia Ghost in the Shell từng gây tranh luận vì vai chính trong truyện tranh vốn là người da vàng. nhìn thấy điều này, các biên kịch cài cắm 1 tình tiết để khéo léo lý giải về căn do nhân vật.