Những người bỗng dưng có tiền

Họ thật may mắn.

  1. Bỗng dưng tìm được 20 tỷ trong nhà

Trong lúc sửa nhà kho, Francois Lange, chủ sở hữu một cơ sở sản xuất rượu nho tại ngôi làng Les Riceys, miền Bắc nước Pháp và nhóm công nhân của mình đã bất ngờ tìm thấy một “núi tiền” trên trần nhà. “Kho báu trên trời rơi xuống” này nặng khoảng 17kg, bao gồm 497 đồng tiền vàng, mỗi đồng có mệnh giá khoảng 20 USD (hiện giờ 20 USD tương đương với 416.000 VNĐ), được đúc trong khoảng thời gian từ năm 1851 – 1928. Giá trị kho báu này được ước tính rơi vào khoảng 980.000 USD (tương đương 20 tỷ VNĐ). Đón xem xo so mien nam tại đây.

Trong lúc sửa nhà kho, ông Francois Lange đã tìm thấy một số tiền khổng lồ.

Số tiền này trị giá khoảng 980.000 USD (tương đương 20 tỷ VNĐ).

Ông Francois Lange cho biết, căn nhà kho này từng thuộc quyền sở hữu của một cơ sở sản xuất rượu vang thường xuyên có giao dịch với các thương nhân người Anh, Mỹ trong những năm 1930. Do vậy, xstd rất có thể “kho báu” này đã được cất giữ từ thời điểm đó và người chủ căn nhà đã vô tình lãng quên chúng. Sau khi phát hiện kho báu này, một nửa số tiền vàng này sẽ được chia cho những người thợ xây, nửa còn lại sẽ thuộc về ông Francois Lange.

2. Nhặt được số tiền “kếch xù” khi dọn đến nhà mới

Ngày đầu tiên khi ông Josh Ferrin, sống ở Salt Lake, bang Utah, Mỹ chuyển về nhà mới, ông đã tình cờ tìm thấy nhiều bọc tiền lớn của chủ cũ “để quên”. Số tiền này tổng cộng khoảng 45.000 USD (tương đương 940 triệu VNĐ). Tuy nhiên, ngay sau đó, gia đình ông quyết định trả số tiền này cho người chủ cũ. Điều đáng quan tâm là ông Josh Ferrin không phải là một người giàu có, ông cũng đang cần tiền để chi tiêu cho 1 số việc.

Ông Josh Ferrin đã tình cờ tìm thấy những bọc tiền lớn của chủ cũ để lại trong căn nhà.

Sau đó ông đã trả lại cho chủ nhân cũ của ngôi nhà.

Ông Josh tâm sự thêm: “Tôi cũng là người và tôi cũng đang rất cần tiền nhưng tôi nghĩ rằng việc làm của tôi là đúng đắn, chúng ta nên trả lại những gì không thuộc về mình. Bên cạnh đó tôi có 2 con trai và tôi cần dạy chúng về lòng trung thực.”  Tham khảo xsst ngay.

3. Có được hơn 163 tỷ nhờ tiếng… chó sủa

Một người đàn ông giấu tên, khoảng 20 tuổi, sống ở Ayrshire, Scotland đã trúng thưởng một cách đáng kinh ngạc chỉ nhờ… tiếng chó sủa. Một đêm nọ, anh ta bị đánh thức bởi tiếng chó sủa bên nhà hàng xóm và không thể ngủ được. Anh quyết định lên mạng và đặt cược 1 Bảng Anh (tương đương 32.000 VNĐ) cho một trò chơi online và thắng 250 Bảng Anh (tương đương 8,2 triệu VNĐ).

Nhờ tiếng chó sủa mà một anh chàng ở Scotland đã trúng thưởng 5,1 triệu Bảng Anh (tương đương 163,2 tỷ VNĐ).

Sau đó, với số tiền này, anh ta quay thêm 6 vòng nữa và cuối cùng đã thắng 5,1 triệu Bảng Anh (tương đương 163,2 tỷ VNĐ). Người ta gọi vui rằng, đây là giải thưởng “không tưởng” trong lịch sử cờ bạc ở Anh Quốc. Chỉ nhờ một tiếng chó sủa mà có được số tiền khổng lồ, anh chàng này quả thật là rất may mắn các bạn nhỉ? Có thể bạn quan tâm Xo so An Giang nhanh vl

4. Trúng số nhờ… ở bẩn

Giống như nhiều chàng trai khác, việc dọn phòng đối với Ryan Kitching là một công việc “cực hình”. Tuy nhiên, chàng trai 19 tuổi người Anh này sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng, anh đã trúng một số tiền khổng lồ chính nhờ việc dọn dẹp căn phòng bừa bộn của mình.

Trong lúc dọn phòng, Ryan tìm lại được những tấm vé xổ số anh mua vào tháng trước. Thay vì ném nó vào thùng rác, anh đã thử kiểm tra lại và bất ngờ biết được một dãy số đã trúng giải đặc biệt với số tiền 52.981 Bảng Anh (tương đương 1,7 tỷ VNĐ).


Trong lúc dọn phòng, Ryan đã tình cờ có được số tiền khổng lồ từ tấm vé số cũ.

Ryan Kitching nói: “Tôi thật sự cảm ơn mẹ tôi, người đã cằn nhằn trong nhiều tuần về việc dọn phòng và đã giúp tôi tìm thấy tờ vé số trúng thưởng. Khi biết mình đã trúng một số tiền khổng lồ, tôi không thể nào tin nổi.” Hiện tại, Ryan vẫn đang phân vân về việc sử dụng số tiền “từ trên trời rơi xuống”. Ryan muốn có một chuyến du lịch còn bố anh lại muốn anh sử dụng vào những công việc có ích hơn.


Anh chàng này quả là rất may mắn phải không các bạn?