Pep Guardiola bất chấp loại Joe Hart thẳng tay

Bỏ ngoài những phản ứng của CĐV Man City, HLV Pep Guardiola tỏ rõ quyết tâm tống cổ Joe Hart khỏi phòng thay đồ sân Etihad.

Chia sẻ với truyền thông bong da sau trận thắng Steaua Bucharest 1-0 ở lượt về vòng play-off Champions League, HLV Pep Guardiola chắc nịch rằng, ông hoàn toàn hiểu được sự tức giận của các CĐV với viễn cảnh thủ môn Joe Hart sẽ rời CLB, nhưng vì kỉ luật phòng thay đồ, Pep sẽ bất chấp tất cả.

pep2

Pep nói trên kênh ket qua bong da của Anh rằng: “Tôi đến Man City với rất nhiều thông tin và những phân tích về tình hình đội bóng cả trong và ngoài sân cỏ. Đặc biệt là tình hình trong phòng thay đồ. Man City rất may mắn khi sở hữu nhiều cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng tôi phải có quyết định của riêng mình dù cho nó khiến mọi người không hài lòng”.

“Tôi muốn tất cả đều hạnh phúc với quyết định mà tôi đưa ra. Nhưng điều đó là không thể. Bạn có 28 cầu thủ, nhưng chỉ có thể đưa ra sân 11 người. 17 cầu thủ ngồi dự bị liệu tất cả họ có hạnh phúc không? Chắc chắn họ không hài lòng với tôi. Như trường hợp của Joe Hart, các cầu thủ có thể chưa tập luyện tốt hoặc không đủ tốt để ra sân. Dù sao thì tôi cũng không quan tâm. Chẳng ai có thể làm tất cả hạnh phúc”, Pep kết thúc.

Hiện tại tương lai của Joe Hart tại Man City đang rất bi đát. HLV Pep Guardiola thích sử dụng thủ môn Willy Caballero và cũng vừa đưa về thủ môn Claudio Bravo từ Barca.

Báo thể thao Việt Nam