Real đang lục đục vì James

Dù mùa giải mới chưa diễn ra, nhưng Real Madrid đã sớm phải đối mặt với vấn đề muôn thuở là nội bộ lục sục. Câu chuyện lần này liên quan đến việc HLV Zinedine Zidane muốn gạt bỏ James Rodriguez, còn chủ toạ Florentino Perez lại quyết giữ ngôi sao người Colombia

Bộ sậu Real mâu thuẫn vì James Rodriguez

JAMES ko CÒN LÀ CHÍNH MÌNH

Việc HLV Zidane đang phớt lờ James Rodriguez là một điều đáng tiếc. Nhớ lại mùa Hè 2014, khi tới với Bernabeu, siêu sao người Colombia đã bật mí Zidane là thần tượng của anh. trong keo bong da đó, trong ngày đầu dẫn dắt Real, huyền thoại người Pháp cũng đề cập với James:“Dù thế nào, tôi vẫn yêu mến cậu”. không những thế, mọi chuyện đã đổi thay 1800. Họ đang là các cái gai trong mắt nhau.

James ko được trọng dụng dưới thời Zidane

Mối quan hệ này bắt đầu xấu đi sau khi James Rodriguez không vượt qua thử thách mà Zizou đặt ra lúc ông tiếp quản Real. Như đã biết, Zidane đã đặt niềm tin vào Isco, gạt bỏ James Rodriguez ở những trận đấu cầm quân tại Bernabeu. Và thay vì phấn đấu đòi lại vị trí, James lại tỏ thái độ bất mãn.

Để rồi, tiền vệ này càng ngày càng bị thất sủng theo thời kì. Anh chỉ có 21 trận đá chính trên mọi chiến trận mùa trước. tư thế của ngôi sao người Colombia cũng sa sút. Anh chỉ ghi được 8 bàn và có 10 pha kiến tạo. khi mà chậm tiến độ, ở mùa đầu tại Bernabeu, James có đến 17 bàn và 18 các con phố chuyền cho đồng đội lập công.

TRỐNG ĐÁNH XUÔI, KÈN THỔI NGƯỢC

tương lai của James Rodriguez đang rất mờ mịt và bất ổn tại Bernabeu. HLV Zidane không còn xem anh như mắt xích quan yếu, thậm chí còn muốn đẩy cầu thủ này ra đi. Và vấn đề không chỉ giới hạn ở Đó, khi chủ toạ Florentino Perez lại dị đồng quan điểm với Zizou về trường hợp của James Rodriguez. Vị chủ tịch này không những muốn ngôi sao người Colombia ở lại, mà còn đề xuất Zidane phải trọng dụng James Rodriguez hơn.

Lý do vì James là 1 trong những thương vụ chủ đạo của Real trong chính sách Galacticos – niềm tự hào mà Perez luôn vun đắp trong cả hai thời kỳ lãnh đạo Real. cá nhân James cũng là thương vụ mà ông phải mất nhiều công sức và tiêu tốn đa dạng tiền bạc của Real (80 triệu euro) để mang được. Perez sẽ ko dễ để anh ra đi, cũng như để anh đánh mất danh tiếng tại Bernabeu.

Không khí tại Real đang phát triển thành căng thẳng hơn

Vấn đề của James đang rất phức tạp, có thể làm cho nứt rạn mối quan hệ rất quan trọng giữa Perez và Zidane. Cũng chẳng phải quá lo xa lúc Đánh giá Perez đang đi vào vết xe đổ ở cuối nhiệm kỳ chủ tịch từ năm 2000 đến 2006. Như đã biết, sự sụp đổ của kỷ nguyên Galacticos một.0 có căn nguyên rất lớn bởi bởi Perez quá nuông những siêu sao, quá đặt nặng vấn đề danh tiếng đội hình, mà quên đi trị giá chuyên môn.

Chính thành ra, câu chuyện của James Rodriguez đang là một vấn đề hiểm nguy tại Bernabeu. Và điều Đó với thể ảnh hưởng đến ngày mai của Real.