Real quyết định không mua sắm

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez vừa tiết lộ ông không có kế hoạch chiêu mộ cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng này.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Real quyết định không mua sắm
HLV Zidane sẽ không được bổ sung lực lượng. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Kỳ chuyển nhượng mùa Đông sẽ kết thúc vào thứ Hai tuần sau, tức ngày 01/02. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ France Football, Perez đã tiết lộ rằng ông cũng giống BLĐ Barca, không có ý định mua bất kỳ cầu thủ nào.

“Chúng tôi không có ý định chiêu mộ bất kỳ ai trong kỳ chuyển nhượng này. Bởi vì chúng tôi đã có những cầu thủ giỏi nhất và một HLV tốt nhất,” Perez khẳng định.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Nhiều nguồn thi cho rằng CLB Hoàng gia đang nhắm đến những cái tên như Eden Hazard hay Robert Lewandowski. Bên cạnh đó, BLĐ Real cũng đang đưa đơn xin hoãn thời gian thi hành án phạt của FIFA. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Thế giới đã ban lệnh cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp với đội chủ sân Bernabeu vì vi phạm điều lệ mua bán cầu thủ trẻ. Án phạt ban đầu có hiệu lực mùa Hè năm nay.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.