Ronaldo ‘mơ’ lừa qua 11 cầu thủ rồi ghi bàn

Cristiano Ronaldo cho biết bàn thắng hoàn hảo nhất đối với anh là đi bóng qua cả 11 người của đối thủ và ketquabongda ghi bàn.

Ronaldo 'mơ' có thể lừa qua 11 cầu thủ và ghi bàn
Ronaldo luôn muốn trở thành trung tâm.

CR7 là tiền đạo có lối đá rất cá nhân, thiên về tốc độ, kỹ thuật đi bóng và dứt điểm đa dạng. Mục tiêu của anh luôn là ghi thật nhiều bàn thắng. Mới đây, keo bong da trong một buổi trả lời phỏng vấn, anh cho biết mình luôn nghĩ về một ‘bàn thắng tuyệt đỉnh’.

“Tôi đã ghi được nhiều bàn thắng đẹp trong sự nghiệp,” Ronaldo khẳng định. “Có lẽ việc đi bóng qua 11 cầu thủ đối phương và ghi bàn sẽ là bàn thắng đẹp nhất. Nó còn tuyệt hơn cả trong Play Station.”

Khát khao ghi bàn và thể hiện bản thân vốn là tốt đối với một tiền đạo. Tuy nhiên, lich thi dau bong da trong một số tình huống không kiểm soát, nó có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh. Bóng đá là môn thể thao đề cao tính đồng đội. Thực sự là không có một thiên tài nào đủ khả năng một mình đưa đội bóng đến chiến thắng.

Bởi vậy, tính cách của Ronaldo vừa có lợi nhưng cũng đôi khi có hại cho Real Madrid. Một tập thể nhiều ngôi sao như Los Blanco khó tránh khỏi sự tự ái cũng như bất mãn vì có quá nhiều người thi đấu cá nhân. Tuy nhiên, đây có lẽ đã là bản ngã của cầu thủ người Bồ Đào Nha, bởi vậy các đồng đội của anh nên thích nghi với nó.