Rực rỡ sen nở ở thung lũng hoa Tây Hồ

Thời tiết mùa hè nóng bức thung lũng hoa Hồ Tây luôn thu hút hàng trăm lượt bạn trẻ đến chiêm ngưỡng, đồng thời ghi lại những bức hình rực rỡ bên hoa sen.

Năm nay, hoa sen ở hầu hết các đầm đều mất mùa do dịch bệnh. Ban đầu, sen ở thung lũng hoa Hồ Tây cũng mắc bệnh nhưng với quyết tâm tạo ra một không gian sen rực rỡ cho khách đến thưởng hoa, anh Bùi Mạnh Hiếu – chủ của thung lũng đã dành nhiều ngày để chữa bệnh cho sen. Sau một thời gian ngắn tìm cách chăm sóc hoa tận tình, đến nay, sen ở thung lũng đã hết bệnh và bung nở rực rỡ.

sen-no-ruc-ro-tai-thung-lung-hoa-ho-tay

Thời điểm này, sen ở thung lũng hoa Hồ Tây đang vào mùa rực rỡ và đẹp nhất trong năm.

Thung lũng hoa Hồ Tây trở thành “thiên đường” chụp ảnh mới tại Hà Nội bởi ngoài các loại sen phong phú như sen quan âm, sen trắng, sen bách diệp…, ở đây còn có nhiều luống hoa khác trồng trên bờ như hoa hồng, hoa cúc vàng… Các khoảng không giữa hồ có thảm cỏ rộng lớn tạo không gian cho người đến chụp ảnh và là nơi cho trẻ em chạy nhảy.

polyad

Thời điểm này, sen ở thung lũng hoa Hồ Tây đang vào mùa rực rỡ và đẹp nhất trong năm.

Thung lũng hoa Hồ Tây còn có nhiều dịch vụ như cho thuê đạo cụ, trang phục các loại để làm đẹp cho bức ảnh như áo yếm, áo dài, Hanbok, kimono… Nơi đây cũng có sẵn thợ trang điểm, thợ chụp hình phục vụ khách. Điều đặc biệt là đến thung lũng hoa Hồ Tây, du khách còn được thưởng thức ẩm thực giữa không gian hồ sen thơm ngát với những món đặc sắc như trà ướp hoa sen, gà hấp lá sen, nộm ngó sen, xôi sen và các món đặc sản nuôi tại Hồ Tây như cá, tôm, ốc…

polyad

Trong thung lũng hoa Hồ Tây có nhiều điểm dừng chân, nhà hàng để du khách vừa nghỉ ngơi, vừa thưởng hoa

Nhà hàng tại thung lũng hoa Hồ Tây có không gian rộng lớn phục vụ các sự kiện, hội nghị, họp lớp, tổ chức sinh nhật… Có các phòng VIP dành cho đoàn 20 – 30 người, phòng lớn 90 – 100 người, phòng cho sự kiện khoảng 200 – 300 người. Các phòng của nhà hàng đều có sân khấu, màn hình chiếu, karaoke… Đặc biệt, nếu khách đến đặt ăn tại nhà hàng thì sẽ được miễn phí vé vào cửa tham quan thưởng hoa và miễn phí karaoke, máy chiếu…

Thung lũng hoa Hồ Tây nằm cạnh Hồ Tây (ngã 3 đường Nhật Chiêu – Công viên nước Hồ Tây). Đây là một địa điểm khá dễ tìm, du khách có thể di chuyển bằng xe máy, taxi hoặc xe buýt.