Sát hại cha ruột vì thường xuyên đánh hai mẹ con

Theo tờ xo so đưa tin Tức giận việc cha thường xuyên đánh hai mẹ con nên Vỹ đã dùng dao đâm ông L. một nhát vào bụng khiến ông L. tử vong. 

Ngày 12/4, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Hồ Triệu Vỹ (21 tuổi, ngụ tại phường Phú Bình, TX.Long Khánh) 2 năm tù giam vì tội giết người trong trạng thái bị kích động mạnh – thông tin đăng tải trên báo Công lý.   Xem thêm xo so mien bac hôm nay tại đây

Sát hại cha ruột vì thường xuyên đánh hai mẹ con - Ảnh 1

Theo báo Người đưa tin, ông Hồ Tấn L. và bà Nguyễn Thị L. là hai vợ chồng và có hai con chung là Vỹ và Hồ Triệu Q.

Do ông L. thường xuyên đánh vợ nên năm 2002 bà L. đã làm đơn và được Tòa án nhân dân TX. Long Khánh cho ly hôn.  Bên cạnh đó là kết qua kqxsmn tại đây.

Đến ngày 19/6/2015, khi đã uống rượu, ông L. về nhà và yêu cầu bà L. phải đem tiền chia tài sản cho mình nhưng bà L. không đưa. Sau đó, ông L. chửi bới và dùng tay đánh vợ gây thương tích nhẹ.

Bà L.chạy trốn được và gọi điện cho con trai là Vỹ về nhà để cứu nhưng tiếp tục bị ông L. đánh. Tức giận việc cha thường xuyên đánh hai mẹ con nên Vỹ đã dùng con dao mua trước đó đâm ông L. một nhát vào bụng. Hậu quả khiến ông L. tử vong.  Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.