Sư Tử – Nhân Mã : 1 tình yêu cháy bỏng

Có những cung hoàng đạo như được sinh ra chỉ để thuộc về nhau với 1 tình yêu cháy bỏng. Sư Tử và Nhân Mã là 1 cặp đôi như vậy. Cùng Thoitiet.wap.vn đi tìm hiểu nhé!

Tình yêu của cặp đôi này luôn có một niềm đam mê cháy bỏng, vì cả hai đều là những kẻ yêu hết mình và thích hưởng thụ cuộc sống. Họ đều có tấm lòng nhiệt thành về những điều mong muốn đạt được trong cuộc sống. Xem bói bài cho hay họ hết mình vì mục tiêu đã đề ra, biết khích lệ đối phương để cùng nhau đạt được mơ ước.
Sự kết hợp giữa hai cung lửa khiến nhiều người phải trầm trộ vì độ “chất chơi” của cặp đôi này. Họ cuốn hút lẫn nhau nhưng cũng có nhiều thời điểm cả 2 đều trở nên nóng nảy và khó chịu. Không sao cả, vì Nhân Mã vốn là một cung hoàng đạo rất tích cực, họ sẵn sàng dẹp bỏ mọi xích mích, muộn phiền để cả hai luôn thoải mái.

Sư Tử và Nhân Mã là cặp đôi siêu thú vị, hầu như mọi cuộc vui cứ xảy ra xung quanh, khiến cho họ dễ dàng trở thành tâm điểm giữa một đám đông. Điểm xấu nhất ở sự kết hợp này chính là Sư Tử và Nhân Mã đều là những chòm sao “tiêu hoang”. Họ tiêu tiền không kiểm soát và khi yêu nhau thì điều này lại càng thể hiện rõ rệt.