Taylor Swift với loạt thời trang cao cấp trong MV

Trong MV “Look What You Made Me Do” Taylor Swift đã đánh dấu sự quay trở lại của mình, ngoài phong cách âm nhạc độc đáo mà còn  có phong cách thoi trang 2017 còn cá tính và sành điệu hơn.

 

Taylor Swift đột nhập vào ngân hàng, cô diện áo hoodie đính kết hình hổ cùng dòng chữ “Blind for love” mang dấu ấn của hãng thời trang Gucci kết hợp boots da bóng cao cổ sắc đỏ.

Taylor Swift voi loat thuong hieu thoi trang danh gia trong MV hinh anh 2

Nữ ca sĩ Look What You Made Me Do tiếp tục lựa chọn chiếc kính râm bản to đính kết ngôi sao đến từ nhà mốt Gucci trong một cảnh quay chạm mặt với dàn phóng viên.

Taylor Swift voi loat thuong hieu thoi trang danh gia trong MV hinh anh 6

Nhà mốt Phillip Plein không chỉ dành tặng bộ jumpsuit đính lông trong bộ sưu tập thu đông 2017 cho Taylor Swift, mà họ còn thay phần thương hiệu trên ngực áo bằng tên của bìa album sắp tới của cô.

 

Taylor Swift voi loat thuong hieu thoi trang danh gia trong MV hinh anh 12

Taylor được ví như một “nữ rắn chúa” với bộ dam cao cap da lấp lánh thuộc thương hiệu danh giá Balmain. Mẫu trang phục cũng sở hữu mức giá lên đến 1.515 USD (khoảng 35 triệu đồng).

Taylor Swift voi loat thuong hieu thoi trang danh gia trong MV hinh anh 5

Nếu như danh xưng “Nữ rắn chúa” là dành cho Taylor Swift bây giờ, thì chắc chắn những loại phụ kiện như vòng cổ, nhẫn cũng sẽ mang đậm dấu ấn này.