Thất bại trước MU, Ranieri đặt mục tiêu trụ hạng

Sau khi thất bại trước Manchester United đó là điềm báo cho một mùa giải  giông bão với nhà đương kim vô địch Premier League từng đứng đầu bang xep hang bong da anh mùa giải trước.

CpStLW-VUAAefeV

Trong phát biểu trên tờ bao bong da ngay sau trận thua Community Shield, Claudio Ranieritiếp tục khẳng định mục tiêu của Leicester City mùa tới là giành 40 điểm, số điểm tối thiểu để trụ hạng.

“Mục tiêu của chúng tôi vẫn là 40 điểm mùa tới, số điểm đủ để trụ hạng,” gã thợ hàn trả lời phỏng vấn báo chí sau trận. “Đây sẽ là một mùa giải hết sức khó khăn. Với nhiều cầu thủ, Champions League là giải đấu lớn đầu tiên của họ. Họ sẽ phải đối đầu với rất nhiều đội bóng lớn.”

Jamie Vardy đã ghi bàn gỡ hòa cho Leicester City, nhưng sự xuất sắc của Zlatan Ibrahimovic khiến Leicester City thất bại, và Ranieri tin rằng các học trò xứng đáng kéo trận đấu đến loạt Penalty.

“Tôi nghĩ ít ra chúng tôi cũng xứng đáng được đá Penalty, nhưng khi bạn phải đối đầu một nhà vô địch thực thụ như Man Utd, mọi chuyện đều có thể xảy ra.”

Ngày 13/08 tới kênh ket qua bong da truc tuyen sẽ thường thuật trực tiếp trận cầu giữa Leicester và Hull City , Leicester sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch của mình bằng trận đấu gặp Hull City – câu lạc bộ vừa lên hạng trên sân khách.

Báo thể thao Việt Nam