Thời điểm Real sở hữu tiểu Neymar

BLĐ Real Madrid hy vọng lich thi dau bong da hom nay sẽ mau chóng hoàn tất bản giao kèo mộ Gabriel Jesus trước lúc Olympic Rio 2016 khởi tranh.

Chốt thời gian Real sở hữu tiểu Neymar

Không những thế, kền kền trắng mang thể phải đợi đến lúc anh tài trẻ này hoàn thành mùa giải tại Palmeiras mới với thể đem anh về Santiago Bernabeu. thời gian dự kiến vào tháng 12 năm nay.

Mang 10 bàn thắng sau 15 lần ra sân, ketquabongda Gabriel giúp Palmeiras chễm chệ ngôi đầu BXH giải VĐQG Brazil. tuấn kiệt trẻ này chỉ 19 tuổi và đang được so sánh có huyền thoại đồng hương Ronaldo.

Tuy vậy, Gabriel cũng ko vội vàng trong việc ra đi khi anh mách nhỏ với báo giới: “Tôi sẽ ở lại CLB đến khi mùa giải kết thúc. Sau chậm tiến độ chúng ta sẽ biết chuyện gì xảy ra.”

Gabriel Jesus được ví như Neymar hai.0 tại Brazil.

Phí phá đổ vỡ hợp đồng của nhân kiệt trẻ này vào khoảng 24 triệu euro, hiệp đồng vẫn kéo dài đến tháng 12/2019. tuy nhiên, đây không hề là vấn đề quá lớn có Real.

BLĐ kên kên trắng kỳ vọng chóng vánh hoàn tất bản hiệp đồng trước khi Olympic Rio diễn ra tại Brazil. nếu như thi đấu chói sáng, trị giá của Gabriel kiên cố sẽ bị đội lên phổ quát lần.

Vừa qua, Real đã chia tay 3 anh tài trẻ Diego Llorente, Jesus Vallero và Borja Mayoral theo dạng cho mượn. đồng thời vẫn chưa đem về bất kì tân binh đáng chú ý nào.