Thời tiết ngày 31-03: Toàn miền Bắc mưa rét

Tình thời tiết 31/3: Trong bữa nay, khắp miền Bắc sẽ với mưa vừa, mưa lớn và dông, trong cơn dông có tố lốc, mưa đá. Nhiệt độ toàn vùng giảm 3-5 độ.

Dưới tác động của ko khí lạnh các tỉnh như HÀ Giang, Lạng Sơn sẽ giảm nền nhiệt độ xuống khoảng 5 độ

Tại TP.Lạng Sơn cao nhất hôm nay còn 20 độ, TP.Hà Giang còn 22 độ.

Tại Hà Nội ta mang thể cảm nhận phải chăng dòng rét ngay trong khoảng sáng sớm có mưa rào vài nơi

Dự báo thời tiết, bản tin thời tiết, tin thời tiết, không khí lạnh, thời tiết Hà Nội
Khắp miền Bắc bữa nay sẽ có mưa rào

Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội sẽ ko vượt quá 24 độ, giảm khoảng 4 độ so với hôm qua, những tỉnh giấc còn lại phổ thông 23-24 độ.

Khu vực Tây Bắc chịu ảnh hưởng không khí lạnh muộn hơn, nên trong hôm nay nhiệt độ vẫn nhiều 24-26 độ.

Sang tới mai sau , toàn miền Bắc sẽ giảm thêm trong khoảng 1-3 độ, là ngày rét nhất đợt.

Dù nền nhiệt giảm không phổ biến song khi nén dãy gió tây trên cao sẽ gây mưa rào và dông diện rộng cho khắp miền Bắc. diễn ra từ đêm qua, đã mang mưa tản mạn , trong ngày bữa nay sẽ sở hữu nơi mưa vừa, mưa lớn . Trong cơn dông có thể xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh, đặc trưng tại các tỉnh vùng núi.

Tại những thức giấc từ Thanh Hoá – Quảng Ngãi từ sáng tới đầu giờ chiều trời vẫn nắng ráo có mức nhiệt 26-31 độ C, tới chiều tối sẽ có mưa dông, có nơi cục bộ mưa lượng phải chăng.

không khí lạnh cũng gây thời tiết xấu trên biển, từ trưa và chiều mai, ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) chuyển gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, mang khi cấp 7, giật cấp 8-9; biển động mạnh. Sóng biển cao trong khoảng 2 ,0-3,0m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp một.

Đợt lạnh này sẽ chỉ kéo dài 1-2 ngày, sau Đây trời ấm nhanh trở lại. Theo cơ quan khí tượng, Đó vẫn chưa phải đợt rét nàng Bân của mùa đông năm nay.