Thời trang Thu Đông: Bí quyết diện boots chất lừ cùng bạn thân

Diện đồ cặp cực yêu cùng bạn thân trong dịp đi chơi là điều không thể thiếu, thoi trang 2017 thu đông lại càng không thể thiếu các đôi Ankle Boots cực chất. Vậy mang Boots với bạn thân thế nào để thật ngầu, cùng kenai bật mí bí quyết diện Boots.

 boots

Một item nhỏ khi “lên” đồ cặp siêu đáng yêu dành cho bạn trong mùa Thu Đông năm nay chính là một đôi giày cực chất. Thời trang cuối năm trong tiết trời se lạnh thì boots mới đúng điệu, lên hình mới hết ý. Vì vậy, đừng khiến bộ đôi bạn thân của bạn đơn điệu trong những đôi giày sneaker vẫn hay diện thường ngày.

Đi cùng bạn thân, mặc thế nào mới đúng trend? Bí quyết đầu tiên cho bộ đôi bạn thân chính là một đôi giày cặp đúng chuẩn mùa thu đông của Juno.

Thời trang Thu Đông: Bí quyết diện boots chất lừ cùng bạn thân - Ảnh 2.

Khoe khéo đôi chân dài bằng một chiếc quần sọc caro màu trung tính khoác thêm áo dạ màu kem đi cùng ankle boots đế thấp sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài năng động cá tính. Sự kết hợp đơn giản Boost cùng váy đầm đẹp cho bộ đồ thêm hoàn hảo.

Mẹo nhỏ để tăng độ “cute” của hội bạn thân chính là mang tất ngang bắp chân đi kèm boots – một xu hướng đang làm mưa làm gió trong giới mộ điệu thời trang 2 miền Nam Bắc hiện nay.