Tin bóng đá 5/8: James tự hào vì mang chiến thắng về cho MU

Tin bóng đá 5/8: James tự hào vì mang chiến thắng về cho MU, MU bị lợi dụng danh tiếng trong vụ Bruno Fernandes, Barca tìm được giải pháp cho vụ Neymar.

James tự hào vì mang chiến thắng về cho MU

Tiền vệ Daniel James đã đá thành cú sút luân lưu quyết định và đem về chiến thắng nghẹt thể cho MU trước AC Milan. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, James không giấu nổi sự phấn khích. “Tôi không thể nói thành lời cảm xúc vào lúc này. Thật tuyệt khi bạn là người đem về chiến thắng cho MU. AC Milan đã trình diễn một lối đá tốt nhưng chiến thắng này xứng đáng thuộc về chúng tôi”.

Tin bóng đá 5/8: James tự hào vì mang chiến thắng về cho MU

MU bị lợi dụng danh tiếng trong vụ Bruno Fernandes

Theo báo thể thao Daily Mail, MU rất tức giận với những người đại diện khi tin rằng họ đang sử dụng tên tuổi của CLB để thu hút sự quan tâm đến các cầu thủ.

Trong thời gian gần đây, những nguồn tin từ Italia và Bồ Đào Nha đều tuyên bố Bruno Fernandes sẽ đến MU. Thế nhưng MU đã làm rõ rằng không có lời đề nghị nào cho tiền vệ của Sporting Lisbon, người đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ Tottenham.

Một phái đoàn Tottenham đã bay tới Bồ Đào Nha vào đầu tuần này với hy vọng có thể hoàn tất cuộc chuyển nhượng 56 triệu bảng.

Barca tìm được giải pháp cho vụ Neymar

Theo tin thể thao 360 của L’Equipe (Pháp), khả năng Barca và PSG sẽ ngồi vào bàn đàm phán về một thỏa thuận cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào Hè 2020. Giải pháp này giống với cách thức từng giúp PSG sở hữu Kylian Mbappe từ Monaco. Trước đó phía Barca muốn đổi cầu thủ để sở hữu chân sút Brazil nhưng phía PSG lại chỉ muốn tiền mặt.