Tin chuyển nhượng 3/8 : Barca sắp chốt tương lai Coutinho

Tin chuyển nhượng 3/8 : Barca sắp chốt tương lai Coutinho, HLV Leicester xác nhận MU đạt được thỏa thuận mua Harry Maguire, Bruno Fernandes xin rời Sporting, Sao Dortmund “mời gọi” MU

Barca sắp chốt tương lai Coutinho

Nguồn tin thân Barca, Sport quả quyết, Barca đã nhận được đề nghị chính thức dành cho Coutinho và bản thân cầu thủ này cũng biết được điều đó. Lý tưởng nhất với Blaugrana là bán được Coutinho ngay hè này nhưng họ cũng sẵn sàng cân nhắc phương án cho mượn 1 mùa kèm điều khoản mua đứt bắt buộc vào hè 2020. Điểm đến tiềm năng nhất với Coutinho không phải nơi nào xa lạ mà là Premier League, giải đấu đã làm nên tên tuổi của anh.

HLV Leicester xác nhận MU đạt được thỏa thuận mua Harry Maguire

Theo tin tức bóng đá từ Anh, HLV Brendan Rogers nói về tương lai Maguire, HLV của Leicester xác nhận MU và đội chủ sân King Power đã chấp nhận bán ngôi sao của mình cho Quỷ đỏ.

Bruno Fernandes xin rời Sporting.

Tờ báo thể thao Abola tại Bồ Đào Nha cho biết tiền vệ tấn công Bruno Fernandes vừa gặp giám đốc thể thao của CLB Sporting vào sáng hôm qua để đề đạt nguyện vọng rời CLB. Được biết Fernandes đã chắc chắn về hành động này sau khi nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ Tottenham, thay vì MU như nhiều tin đồn trước đây.

Sao Dortmund “mời gọi” MU

Trả lời phỏng vấn báo giới, trung vệ Manuel Akanji không ngần ngại thừa nhận mình là một “fan chính hiệu” của “Quỷ đỏ thành Manchester” khi còn nhỏ. “Khi còn nhỏ, tôi đã luôn nghĩ tới bóng đá. Thần tượng đầu tiên của tôi là Raul Gonzalez. Tuy nhiên, tôi cũng là một CĐV nhiệt thành của MU và muốn cống hiến cho đội bóng một ngày nào đó”.