Tin tức Dwayne Johnson trong phim Fast 8 sẽ soán ngôi tổng thống Mỹ trong năm 2020

Tin tức online mới nhất về ngôi sao của bộ phim “Fast and Furious” san sẻ quan điểm về Tổng thống Mỹ Donald Trump sau phổ biến lần đánh tiếng về việc chạy đua vào Nhà Trắng.

DwayneTheRockJohnsonPresidentGettyImages-617641980-920x586

Theo NME, Dwayne Johnson (nổi tiếng có biệt danh The Rock) năm ngoái từng hé lộ về việc ‘một ngày nào đó’ ông sẽ làm cho công việc văn phòng. Và cách đây không lâu, diễn viên nổi tiếng của Hollywood 1 lần nữa khẳng định ông để ngỏ khả năng tranh cử Tổng thống Mỹ trong khoảng thời gian dài. Xem thêm tin tức ô tô mới nhất cho năm 2017 ở đây/

Trên tạp chí GQ, The Rock san sớt cương trực về Tổng thống Donald Trump: “Bất kỳ công việc nào bạn tham gia, bạn phải chứng tỏ khá bản thân. Sẽ thuận tiện hơn để kể ra các gì tôi muốn thấy hoặc muốn khiến thay vì phát biểu các nghĩ suy về những gì ông Trump đang làm. Và tôi muốn thấy một sự lãnh đạo khá hơn. Ví dụ, vụ lùm xùm mang giới truyền thống của Tổng thống Mỹ. Nếu là tôi, tôi nghĩ tôi sẽ sở hữu cách thức xử lý tốt hơn. Lúc với bất đồng và đa dạng người chống lại bạn, chúng ta nên ngồi lại cùng nhau để khắc phục vấn đề. Tôi nghĩ bản lĩnh của 1 nhà lãnh đạo lớn phải là thu phục lòng người chứ chẳng hề xử mạnh tay”.

Ngôi sao của phim Fast and Furious được cho là người thuộc đảng cùng hòa sau lúc phát biểu tại Đại hội của đảng này năm 2000. bên cạnh đó, cộng năm đấy, The Rock cũng tham dự Đại hội của đảng Dân chủ. Xem thêm 12 cung hoàng ở đây.