Tổng hợp giấc mơ thấy cầu điềm báo điều gì

Cây cầu chính là công trình giao thông bắc qua các con suối, con sông … kết nối bên sông bên này với bên sông bên kia giúp việc di chuyển thêm phần dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hiện nay thì cây cầu còn được bắc trên cạn đảm bảo cho việc giao thông diễn ra liên tục, hạn chế tình trạng tắc nghẽn. Từ vùng nông thôn đến các thành phố lớn, không ai là không biết tới cây cầu. Do đó, chuyện nằm mơ thấy cây cầu là hiện tượng không hiếm gặp, có người có thể mơ thấy cầu bị gãy, sập, có người mơ thấy đi trên cầu …Với mỗi bối cảnh đó thì cho ta điềm báo, con số riêng trong xo so mien bac
Mơ thấy mình bị ngã từ trên cầu xuống:

Giấc mơ cho thấy trong quá khứ bạn đang ấp ủ, muốn thực hiện một điều gì đó và hiện tại bạn cảm thấy sự chuẩn bị của bạn đã rất kỹ lưỡng , bạn muốn thực hiện nó.

Nhưng khi mơ thấy hình ảnh bị ngã xuống cầu cho thấy cái điều mà bạn dự định làm đó gặp phải rất nhiều sự phản đối, không tán thành từ phía người thân và bạn bè.

Bạn đang phải đứng trước một sự lựa chọn khó khăn. Nếu lựa chọn không đúng bạn có thể sẽ mất đi những mối quan hệ vô cùng quan trọng và thân thiết.

Sắp tới sẽ là một khoảng thời gian khó khăn và đầy trông gai đối với bạn.

Tổng hợp giấc mơ thấy cầu điềm báo điều gì
Tổng hợp giấc mơ thấy cầu điềm báo điều gì

Năm mơ thấy cây cầu của các chuyên gia xsmb thu 4 liên quan đến kết quả xổ số miền bắc
Nằm mơ thấy đi xe đạp qua cầu số 48-63
– Nằm mơ thấy mình đi qua cầu số 37-52
– Nằm mơ thấy đi qua cầu bị té số 28-94
– Nằm mơ thấy đi qua cầu trượt chân số 11-12
– Nằm mơ thấy đi qua cầu nhặt được tiền số 02-06
– Nằm mơ thấy đi qua cầu gỗ số 01-34
– Nằm mơ thấy đi qua cầu sắt số 53-84

Xem thêm: mơ thấy máu điềm báo giấc mơ

Chúc bạn may mắn