Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Thân 1944 – Nam Mạng

Chưa phân loại

Quý ông tuổi Giáp Thân là người làm cho việc có kế hoạch chu đáo, nhận xét tinh tế, nhiều năm kinh nghiệm tiên liệu.

Tình cảnh nào cũng dễ thích ứng, với óc sắm tòi, học hỏi, việc gì cũng khiến cho được và lại với năng lực giao tiếp rất khả quan, hòa đồng phải chăng mang mọi người.

Quý ông cũng là người năng động, 1 lúc sở hữu thể cáng đáng nhiều công việc, không chịu khá cảnh ngồi dưng và dễ chán lúc phải làm cho công việc với tính đều đặn, lâu dài.

Có các điểm tốt cũng như khuyết điểm, Quý ông dễ lập sự nghiệp, nhưng khó bền. từ Trung vận mới trợ thì lặng, hậu niên giàu sang, phú túc.

Quý Ông thường toan tính to, nhưng đạt kết quả nhỏ, ko khá như mong muốn, dễ sinh bất mãn, chán đời, muốn thoát trần, hướng về tín ngưỡng lúc tuổi về chiều.

Hiện nay, đã bước vào hàng Thất Tuần, Đây là khoảng thời kì năng lực hoạt động đã nhạt dần, Quý ông chỉ còn lo cho con mẫu phổ thông hơn sự nghiệp bản thân. Tạo phổ biến phước đức, gia đình càng hạnh phúc, con dòng nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Về tử vi hàng ngày, với Thiên hư, Địa hòa, môi trường thọ hoạt không như ý, sức khỏe suy hao, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm tốt sinh vượng, thêm của thêm người.

Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp đa dạng trái ý, nghịch lòng, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan.

Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc. Mộc vận bất cập. Đối mang Quý ông, mạng Thủy, gặp Mộc với phần bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe sẽ bị suy hao, nhưng Mộc vận bất cập nên thiệt hại cũng không có gì trầm trọng. Sao Hạn bất an, vận niên bất lợi nhưng ko gây phổ thông ảnh hưởng vì tuổi đã ngoài 70, ko còn bon chen vòng danh lợi nên giảm phần rối rắm, mâu thuẫn. Vận Thế với được tó xấu, nếu Quý ông còn làm việc bên ngoài sẽ gặp phổ thông chống trái, gây cạnh tranh cho công tác. Nhưng với gia đình, năm nay mang phổ quát niềm vui, thêm của thêm người, con cháu phát đạt. Dù sao, có tuổi ngoài Thất Tuần, mọi việc không với gì quan trọng bằng sức khỏe. Cho nên, Quý ông cần quan tâm phổ thông hơn tới việc phòng bệnh nạn tại sao chiếu mạng và Vận niên ko tốt được. có thể nhắc, năm nay tương đối khó khăn đối có Quý ông.

Xét về mặt xem boi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, sở hữu lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn sở hữu khả năng ngăn chặn, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận với Tam Đức đồng hội, đấy là điều quý thảng hoặc, chứng tỏ Quý ông là người mang Phước dày, Đức to, nạn tai nào cũng qua, hung họa nào cũng khó phạm. Rất đáng mừng đối mang tuổi 74 của Quý ông.

Hội chiếu cũng sở hữu Khoa, Quyền, Lộc, nếu Quý ông còn sinh hoạt trong cộng đồng hay Hội Đoàn vẫn tạo được thành công, uy thế lớn mạnh. tuy nhiên, khó hạn chế khỏi các phiền não rối ren vì sở hữu toàn bộ người ghen tuông tỵ, tìm cách chống phá.

Cung Mệnh năm nay với Thái Dương, Thiên ko, Kiếp sát, ko được thuận lợi trong những mối giao hảo, vì thế Quý ông nên khéo léo cẩn thận lời nhắc sở hữu bằng hữu, đừng áp đặt quan điểm lên đời sống của cháu con. Tuy ko có gì nguy hiểm nhưng cũng khiến cuộc sống mất vui.

Nhập Hạn có Kình dương, Quan phù, Quan phủ bất lợi cho cuộc sống của tuổi già vì thường sinh hơn thua, tranh chấp sở hữu dính líu công quyền. nếu như Quý ông không chấp nê, mọi việc đều cho qua, cuộc sống vẫn bình yên.

Mang Thiên hỷ, Hồng loan, gia đình có tin đáng mừng cưới gả cho con cháu. Đồng hội sở hữu Thiên việt, Thiên khôi, đường phù, con cháu cũng ăn nên làm cho ra, nhà cửa sửa chữa tốt đẹp. ngoài ra với Phục binh, Tuế phá khó giảm thiểu 1 phần tử trong gia đình sinh chuyện rắc rối, tốn hao.

Nhìn chung các mặt thì đều không tệ lắm, quý ông có thể sử dụng thêm đá phong thủy như bùa hộ mệnh để Quý ông nên giảm bớt ngoại duyên để lo di dưỡng ý thức, sức khỏe sẽ khá hơn và Quý ông sẽ sở hữu 1 năm vui vẻ. không những thế, Quý ông nên tham gia công việc từ thiện để cuộc sống có nhiều lợi ích cho người cũng là gương sáng cho con cháu soi chung.

Thu Đông sanh tốt thuận thời
Xuân Hè lỗi số, đổi dời gian nan
Tánh tình ngay thẳng đàng hoàng
Tự tin tài sức, tính toan quá trớn
Đứng tuổi dời đổi xứ xa
Công danh gia đạo mới là ổn yên
Hậu vận với lắm bạc tiền
Tu tâm dưỡng tánh Hậu niên thanh nhàn
Đinh Dậu xấu tốt 2 đàng
Thủ thường thủ phận, gia cang vững vàng.

Điểm đặc trưng Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Sức khỏe bất thường. Gia đình bình ổn. Ý muốn gặp trắc trở nhưng cũng với người viện trợ. Phổ biến thời cơ khá, giả dụ còn khiến việc sẽ với kết quả cao. Nêu với ốm đau cũng sở hữu người lo âu đa số.
– Mùa Hạ: nhiều rối rắm từ trong gia đình tới quan hệ bên ngoài. Hồ sơ, giấy tờ trục sái. Có cơ hội đi xa hay đổi thay chỗ ở. Mọi việc đều bị trở ngại, nhưng chung cuộc cũng mang người giúp yên. Dự phòng bị lừa lật, mất của. Tài chánh khó khăn.
– Mùa Thu: Gặp đa dạng mam mắn, nhiều tin vui. Danh dự khá gia nâng cao. Mang chuyển biến về tình trạng gia đình, tình cảm thiếu phần nồng ấm. Nên quan tâm đến sức khỏe.
– Mùa Đông: Vì tiền, phát sinh phổ quát rối rắm. Ngừa tai nạn. Tài lộc thất thường. Quan hệ bạn hữu không thuận. tinh thần có phần chán nản, phiền bực.