Top 3 game web nhiều người chơi nhất 2020

Chưa phân loại

Thật khó để trải nghiệm trọn vẹn giải trí một tựa game nặng khi máy tính của bạn không có một cấu hình cao. Nếu bạn đang gặp tình trạng này, chơi game online trên web sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Hãy cùng đến với bài tổng hợp các web game online 2020 mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Addictinggames.com

Web game hay Addictinggames.com tập hợp rất nhiều game dễ gây nghiện và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Các danh mục game tiêu biểu trên Addicting Games có thể kể đến như Puzzle, Zombie, Funny, Game Bài Online hay nhiều game hành động khác mà bạn có thể chơi ngay trên web online mà không cần tải và cài đặt về máy.

Tuy nhiên, trang web vẫn tồn tại vấn nạn chung đó là chưa nhiều quảng cáo không thể bỏ qua trước 15 giây và một vài game PC không có hướng dẫn cách chơi cụ thể.

MU Online Web

MU Online Web được coi là phiên bản reborn (tái sinh) của huyền thoại MU Online trên nền tảng web. Trò chơi này được chính cha đẻ MU Online – Webzen – phát triển và hiện tại đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam. Sau những thông tin hé lộ hình ảnh Việt hóa, MU Online Web đã công bố thời gian ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 12.10.

MU Online Web kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của MU Online với việc được chính tay Webzen thiết kế. Đặc biệt, hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê. Ngoài ra, trò chơi cũng hội tụ đầy đủ các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại.

Bảo Bối Thần Kỳ

Bảo Bối Thần Kỳ game bắt Pokemon đa nền tảng có thể Bắt Mọi Nơi – Chơi Mọi Lúc với nhiều tính năng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với : Thách Đấu Gym – Giành Huy Hiệu, Đấu rank liên server, Chat liên server, hệ thống Pokemon đa dạng với hơn 300 Pokemon….

=> Xem những Ảnh Cosplay Bỏng Mắt với những hotgirl sexy nhất tại đây nhé