Top 5 tiền đạo nguy hiểm nhất Manolas từng đối mặt

Ngôi sao AS Roma, Kostas Manolas ngại kèm Ibra, CR7 hơn Messi đó những chia sẽ mới nhất của trung vệ AS Roma.

sao-as-roma-ngai-kem-ibra-cr7-hon-messi

Trong sự nghiệp, Kostas Manolas từng đối mặt với không ít chân sút lừng danh, đặc biệt khi cùng AS Roma chinh chiến tại đấu trường Champions League. Trả lời phỏng vấn trên trang web chính thức của đội bóng bã trầu, trung vệ người Hy Lạp tiết lộ top 5 chân sút từng khiến anh “khổ sở” khi đeo bám.

Khá bất ngờ khi hai ngôi sao tấn công hàng đầu Lionel Messihay Cristiano Ronaldo không phải mẫu tiền đạo đáng ngại nhất với Manolas. Theo hậu vệ 25 tuổi, Zlatan Ibrahimovic mới thực sự mang đến cho anh nhiều khó khăn hơn cả.

“Ibra sở hữu thể hình tuyệt vời và sức mạnh rất đáng nể. Dù to lớn, khả năng xoay trở và dứt điểm của anh ấy rất tốt,” Manolas chia sẻ với tờ báo thể thao Ý

Lý giải việc chỉ xếp Lionel Messi ở vị trí thứ 5, Manolas cho rằng Leo không phải mẫu tiền đạo chuyên “nằm vùng” trong vòng cấm. Ngôi sao người Argentina thường xuyên di chuyển rộng, đi bóng tốc độ trước khi sút hoặc chuyền bóng cho đồng đội không bị theo kèm.

Xếp trên một bậc, Cristiano Ronaldo cũng không đá cắm mà thường dạt nhiều hơn sang biên trái. CR7 tỏ ra nguy hiểm nhờ sở hữu nền tảng thể lực, thể hình và khả năng dứt điểm đa dạng, bằng đầu và sút tốt cả hai chân.

Trong khi hai “sát thủ” vòng cấm Luis Suarez và Karim Benzema được Manolas xếp vị trí thứ 2 và 3. “Suarez hay Benzema đều rất khó kèm và khả năng chớp thời cơ rất tốt. Tuy nhiên, tôi đánh giá Suarez cao hơn bởi anh ấy nhanh và đặc biệt tinh quái.”

Báo thể thao Việt Nam