Trúng xổ số-Chồng bị vợ đầu độc

Trúng xo so mien nam hom nay độc đắc là niềm ước mong của ko biết bao lăm người nhưng thật đớn đau thay trong một số tình cảnh đặc biệt có các trường hợp đặc trưng nó ko còn là vận may nữa mà nó còn có thể bị gọi là “xui tọt mạng”

Vào năm 2010 bà H( đã đổi tên) về sống chung cùng 1 người đàn ông tên V đã sắp 5 chục tuổi. rổ rá cạp lại nghĩ là hiểu và yêu thương nhau vì dẫu sao cũng là cuối đời người rồi. Mọi chuyện có nhẽ vẫn êm đẹp nếu ngày đấy không tới. chậm triển khai là ngày mà ông V trúng số. Số tiền trúng giải là 100 triệu đồng nhưng ô V chỉ đưa cho vợ có một chút còn lại đưa cho những con cất giữ. Nghĩ mình là vợ mà bị đối xử bất công bà H có uất ức trong lòng. tới ngày giữa tháng 7 năm 2010, trời đã khuya mà không thấy chồng về cộng sở hữu nỗi ức trong lòng trong khoảng lâu bà H đã tiêu dùng thuốc sâu mà ông V hay dùng để ké cho đậu bắp ch vào chảo tép đã rang.

vo-giet-chong-am-giai-xo-so

khi ông V về nhà ăn cơm thì phát hiện trong miệng có gì chậm tiến độ lạo xạo ông lấy đèn pin ra soi thì thấy tép có màu xám. Ông liền nghi ngờ bà vợ cùng chung chăn gối đầu độc mình. Ông hô hoán láng giềng sang thì cùng lúc chậm triển khai ông V bị hoa mắt chóng mặt may được người dân chứng kiến đưa vào viện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mệnh. Ngày 23/1/2011, TAND thức giấc Hậu Giang tuyên xử bà H 5 năm tù hãm giam về tội làm thịt người mang chủ đích nhưng không thành.

Chỉ 1 câu chuyện nhỏ nhưng lại sở hữu bài học răn bắt nạt lớn đối có toàn xã hội. Vì tiền con người với thể tha hóa tư cách vợ làm thịt chồng, con giết mổ mẹ…
Lời cảnh tỉnh cho phần nhiều mọi người