Tử vi cung Kim Ngưu và Song Tử thứ tư ngày 24/04/2019

Mời các bạn cùng Thoitiet.wap.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Song Tử thứ tư ngày 24/04/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 24/04/2019

Khi mà mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim thì Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong tình cảm lứa đôi. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được gia đình ủng hộ cho lắm.

Điều đó khiến cho chòm sao này buồn bã và thất vọng vô cùng. Bạn muốn đối phương cùng mình cố gắng nhưng sự đời chẳng phải như mơ khi mà đối phương đã dễ dàng buông tay, chỉ còn mình bạn ôm niềm đau.

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, Ngưu Nhi có thể sẽ đi dùng tiền để mua lấy niềm vui. Bạn cảm thấy giờ đây chỉ có việc tiêu tiền là khiến mình cảm thấy đỡ buồn mà thôi. Bạn sẵn sàng dốc hết túi tiền để làm việc đó

2/ Tử vi cung Song Tử thứ tư ngày 24/04/2019

Song Tử đang quá bận tâm vì công việc mà quên chính bản thân mình. Đã rất lâu rồi bạn không có một giấc ngủ ngon, một chuyến đi chơi đúng nghĩa hay một bữa cơm trò chuyện cùng người thân, có lẽ do bạn đã đánh đổi và bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Phương diện sự nghiệp và tài lộc rất tốt, bạn không phải lo lắng về vấn đề gì, nhất là những người đang cầu danh lợi hoặc tranh cử vào vị trí mới, muốn thăng chức thì đảm bảo vận trình hanh thông, vốn là người thông minh nên điều này cũng dễ hiểu thôi.

Xem tử vi năm 2019 cho hay sức khỏe của Song Tử rất đáng báo động, nếu bạn không chăm lo cho chính mình nghỉ ngơi đầy đủ thì chẳng mấy chốc sẽ kiệt sức đấy. Những triệu chứng như đau đầu, tức ngực, choáng váng xuất hiện ngày càng nhiều đồng nghĩa thể lực năng giảm sút nghiêm trọng.