Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 10/10/2018

Cùng thoitiet.wap.vn tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ tư 10/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/10/2018

Hôm nay Ma Kết có một ngày làm việc buồn chán. Bạn bị cấp trên phê bình, nhắc nhở, bạn thấy xấu hổ trước mọi người nên tâm trạng làm việc của bạn cũng không được tốt. Boi bai hang ngay cho thấy bạn không hoạt náo, nói nhiều như thường ngày, bạn cũng bỏ qua các câu chuyện đùa giỡn của đồng nghiệp.

Bạn vờ như đang tập trung vào công việc nhưng thực ra bạn đang rất buồn. Bạn có một tình yêu đẹp với người ấy trong một thời gian dài. Tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. Viết một bức thư tình bằng tay chẳng hạn.

Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay thư điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng thư tình vẫn được xem là biều hiện của một tình yêu đẹp lãng mạng mà.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/10/2018

Bảo Bình ngày hôm nay được khuyên cần học cách tha thứ, bao dung cho sai lầm của người khác. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái nếu tha thứ cho ai đó, thay vì cứ mãi ôm một mối lo thì nên để mọi thứ trôi qua, tự cho mình cơ hội để sống một cách thanh thản, tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, sự bao dung của bạn còn khiến người đó nể phục mình hơn, và để người ta tôn trọng mình hơn, cũng là cách để ta cảm thấy cuộc sống an nhiên hơn.

Bảo Bình là người dễ dàng thấu hiểu người khác, nhưng chính bản thân mình lại không thể tự đưa ra quyết định cho bản thân. Bạn sẽ nhờ đến sự tư vấn của bạn bè người thân nhưng hãy nhớ rằng tình cảm là của bạn, trái tim là của bạn và lý trí cũng là của bạn. Chỉ nên lắng nghe những lời khuyên thôi còn quyết định vẫn là ở bạn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/10/2018

Ngày hôm nay theo tử vi 12 cung hoang dao Song Ngư phải quan tâm nhiều tới những lời đánh giá, nhận xét hay đàm tiếu từ những người xung quanh. Bạn khó có thể tập trung vào công việc như mọi ngày. Vì thế trong cuộc sống nếu cứ để ý tới người ta nghĩ gì về mình thì bạn sẽ chỉ thiệt thòi hơn thôi.

Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.