Tử vi cung Thiên Bình và Bọ Cạp thứ hai ngày 02-10-2017

Mời các bạn cùng Thoitiet.wap.vn xem chi tiết từ vi cung Thiên Bình và Bọ Cạp thứ hai ngày 02/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 2 cung Thiên Bình và Bọ Cạp như thế nào nhé!ư

1/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) thứ hai ngày 02/10/2017

Xem tử vi năm 2018 thấy thứ 2 đầu tuần sẽ là cơ hội để Thiên Bình thể hiện sự thông minh và tài hoa của mình. Bạn cũng trở nên quyết liệt hơn khi muốn hoàn thành sớm các mục tiêu trong công việc. Hãy tập trung làm việc nhé, chỉ cần như vậy là bạn sẽ làm được rất nhiều việc ý nghĩa.

Bạn đam mê công việc, say sưa làm việc không quản ngại khó khăn, những lúc cô đơn một mình đi công tác xa nhà, thì trong tình yêu cũng vậy, bạn luôn cố gắng để mong cả hai có một cuộc sống an vui, hạnh phúc. Vì vậy, những trở ngại trước mắt không là vấn đề gì quá lớn cả, hãy mạnh mẽ lên.

Hôm nay không phải là ngày tốt để bạn đầu tư tiền bạc vào những dự án kiếm lời hay mua sắm thả ga để kiếm tìm niềm vui đâu nhé! Mặc dù bạn sẽ thường xuyên cảm thấy bị cám dỗ bởi những món hàng long lanh trên mạng nhưng tốt hơn hêt, hãy chọn phương pháp mua hàng truyền thống bữa nay.

Để gây dựng mối quan hệ hội đủ hai yếu tố có thể tin tưởng và tin cậy lẫn nhau bạn cần dành thời gian. Đây cũng là hai yếu tố quan trọng bậc nhất khi làm ăn và trong tình bạn. Chia sẻ những “bí mật” nho nhỏ được coi là một trong những kỹ thuật kết bạn đỉnh cao và bạn có thể áp dụng mẹo này khi muốn tìm hiểu sâu hơn về ai đó. Sau đó bạn có thể chia sẻ những thông tin “thật” và đơn giản về chính con người mình, điều này sẽ khiến mọi người gần gũi bạn hơn và có xu hướng tin tưởng bạn trong tương lai.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) thứ hai ngày 02/10/2017

Ngược lại với Thiên Bình cung kim ngưu, ngày hôm nay của Bọ Cạp lại diễn ra với khá nhiều niềm vui, công việc cũng suôn sẻ. Tuy nhiên, để tình cảm được bền vững thì bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn, và quan tâm nhiều hơn với người ấy, đừng nói những lời nói có khả năng làm tổn thương nhau mà gây ra mâu thuẫn nhé.

Hầu hết các chuyên gia tài chính đều cho rằng bạn nên để dành ra khoảng 10% thu nhập vào một tài khoản tiết kiệm riêng để có thể đầu tư cho bản thân như học thêm một tấm bằng mới hoặc tham gia một khóa học nâng cao kỹ năng. Vì thế, đừng tiếc tiền để mua một khóa học hoặc đơn giản là một cuốn sách để tìm hiểu thêm về một kỹ năng nào đó mà mình chưa biết.

Xem bói tử vi hôm nay, Bò Cạp có những cảm xúc rất mạnh mẽ, bạn ghen tuông, cực đoan. Nếu đang yêu thì vô cùng yêu, nhưng bạn lại đẩy những phản ứng lên đến cực độ và điều đó đã khiến bạn cảm thấy rất phiền não.