Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tuất và Hợi

Chưa phân loại

Theo thoitiet.wap.vn người tuổi Tuất thứ 2 này được Thiên Ấn trợ mệnh nên vận trình sự nghiệp có phần thuận lợi, hanh thông hơn. Dù không tránh được những vấp váp nhưng bản mệnh lại có sẵn năng lực để giải quyết vấn đề nên cơ bản không có gì đáng nói.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thứ 2 này được Thiên Ấn trợ mệnh nên vận trình sự nghiệp có phần thuận lợi, hanh thông hơn. Dù không tránh được những vấp váp nhưng bản mệnh lại có sẵn năng lực để giải quyết vấn đề nên cơ bản không có gì đáng nói.

Những biểu hiện của bản mệnh thời gian gần đây khá tốt, cấp trên đang cân nhắc để giao thêm trọng trách cho bạn. Cuối năm nhiều việc bận rộn, có thể sẽ dễ bị lẫn lộn sai sót, nên hạn chế hết mức để không ảnh hưởng đến thành quả cuối cùng.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của người này vẫn chưa thực sự tìm được lối ra. Bạn và người ấy không rời xa được nhau, nhưng cũng không hoàn toàn hòa hợp. Vẫn có những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay được cục diện Tý Hợi tương hội nâng đỡ nên đường tình duyên cũng được hưởng thêm phần cát khí. Mối quan hệ giữa hai người đã dần trở nên thân thiết hơn, có lẽ sắp tới sẽ có bước ngoặt nâng cấp lên một tầng cao mới.

Thực Thần che chở cho vận trình tài lộc nên con giáp này cũng gặp được nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Bản mệnh khéo léo nhận ra thời cơ bạc tỷ và không để lỡ thời cơ ấy, nắm chặt lấy nó trong tay mình không buông.

Con giáp này cần có cho mình những kế hoạch tài chính cụ thể, đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến việc quản lý tài chính, có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm khi để cho tiền bạc tới tay mình là tự sinh tự diệt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi