Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Dậu và Tuất

Theo dự đoán của thoitiet.wap.vn thì ngày hôm nay của tuổi Dậu mọi việc đều đi sai kế hoạch, nên lắng nghe những chỉ bảo của đồng nghiệp và kiềm chế cảm xúc nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Dậu


Tử vi trong ngày, công việc của người tuổi Dậu không diễn ra theo kế hoạch. Tính tình bản mệnh trở nên cố chấp, bướng bỉnh, không chịu nghe đồng nghiệp tư vấn dẫn đến sai lầm đáng tiếc.

Cần tiết chế cảm xúc ở mức tối đa, bởi nếu không như thế, bạn càng nóng vội càng dễ phạm sai lầm, xử lý công việc thiếu sáng suốt, chuyện bé xé ra to, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà uy tín của bạn cũng bị giảm sút.

Ngày hôm nay của bản mệnh tình cảm gia đình đi vào bế tắc. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi thành viên trong nhà hơn, có như vậy vận trình tình cảm mới trở nên tốt đẹp, xóa nhòa khoảng cách giữa hai thế hệ trong nhà.

Con số may mắn: 4, 7, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Be vàng, kaki
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Xem thêm: Có nên kiêng cữ yêu sau sinh

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Tuất
Tu vi thứ 4 ngày 27/12, người tuổi Tuất dễ tức giận nên dễ bị người khác lợi dụng, xui khiến làm chuyện sai trái. Thêm nữa, tình yêu vấp phải sự phản đối từ gia đình, tâm trạng bản mệnh phiền muộn vô cùng.

Vì thế tinh thần bản mệnh đi xuống, làm gì cũng thấy bế tắc, mông lung. Càng như thế, bạn càng khó tìm ra định hướng phát triển sự nghiệp cho mình. Hãy học cách chia sẻ để tâm tư bớt sầu não. Có như vậy tâm trí mới sáng suốt mà tìm cách khắc phục các vấn đề đang gặp phải.

Sức khỏe mệnh chủ có phần sa sút. Bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu như không muốn bị kiệt sức ngay trong ngày đầu tuần đi làm.

Xem boi tinh duyen cho rằng tình yêu lứa đôi vấp phải sự cản trở của gia đình. Thay vì vội vàng quy tội cho người khác, bạn nên dành thời gian phân tích nguyên nhân vấn đề, bởi người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn người trong cuộc.

Con số may mắn: 4, 7, 8
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Cà phê, tím đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tổng hợp