Tử vi thứ sáu ngày 02/03/2018 cung Nhân Mã, Thiên Bình và Bọ Cạp

Chưa phân loại

Xem tu vi nam 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ sáu ngày 02/03/2018 cung Nhân Mã, Thiên Bình và Bọ Cạp về tình yêu, sức khỏe và công việc.

1. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Lời nói đã thốt ra rồi thì không thể nào lấy lại được, đặc biệt là khi nó đã làm tổn thương người khác. Thiên Bình dù có nói hàng trăm ngàn lần yêu thương người ấy nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương bóng hình ai thì điều đó tuyệt nhiên vẫn là khoét một vết thương sâu vào trái tim đối phương mà thôi, hãy tự mình nhìn nhận lại, đừng để đánh mất rồi mới hối hả chạy đi tìm nhé.

Phương diện công việc của Thiên Bình bắt đầu bước vào giai đoạn vất vả, bạn có thể phải thức tới tận khuya để xử lý vấn đề trong ngày. Tình trạng này thậm chí còn kéo dài tới một thời gian nữa. Giữ gìn sức khỏe nhé Thiên Bình.

2. Tử vi chon tuoi xong nha cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng tập trung của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên Bọ Cạp rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày không ổn định. Bạn có thể bị đau đầu vài lần và phải dùng thuốc giảm đau. Nhớ đừng dùng quá 2 viên nhé. Nếu đau đầu kéo dài và dùng thuốc cũng không thuyên giảm nhiều bạn nên sắp xếp thời gian đi khám.

3. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều Nhân Mã tính tình ham chơi nên có thể để vuột mất cơ hội gặp được người trong mộng. Buổi tối, bạn được khuyên nên tránh xa những cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng dù cho ngày mai được nghỉ nhé, tài chính của bạn cạn kiệt lắm rồi.

Xem bói tử vi Nhân Mã không nên quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn, đó có thể chỉ là lúc người ấy vui vẻ nên buột miệng nói cho có không khí yêu đương mà thôi. Quan trọng là bạn cần quan sát cách mà họ đối xử với bạn và gia đình bạn như thế nào.

Nguồn: thoitiet.wap.vn tổng hợp