Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Mùi và Thân

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Mùi


Tử vi thứ sáu của người tuổi Mùi sự nghiệp thuận lợi, tài vận đắc ý, có cả danh lẫn lợi, rất được người khác tán thưởng và ngưỡng mộ. Bạn là phó mà quyền như trưởng, nắm trong tay thế lực lớn.

Bản mệnh tâm địa thiện lương lại hòa nhã nên được lòng mọi người, đi đâu cũng có quý nhân gánh vác hoặc trợ lực nên thành công dễ dàng, không cần hao tổn nhiều tâm sức.

Xem boi tinh duyen thấy rằng người tuổi Mùi sức khỏe an khang, gia vận bình an, nhân duyên thuận hòa, phúc báo khá ổn định. Bản mệnh nên năng làm điều thiện để gia cố thêm nghiệp lành.

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Thân
Tu vi hang ngay của người tuổi Thân có đường tài phú rộng mở, làm ăn nhanh nhẹn, lợi nhuận sâu dày. Hôm nay là cơ hội cực kì hiếm có để bản mệnh lấp đầy ví tiền của mình, tăng tích lũy tài sản hoặc mua thêm đồ xa xỉ, bất động sản.

Người tuổi Thân nên triển khai kế hoạch mới, tiến hành dự án, bàn bạc, hợp tác, kí kết hợp đồng. Đường tài tốt lành nên làm gì cũng ra tiền, càng làm lớn thì thu về càng nhiều lợi nên chỉ lo không có sức mà làm thôi. Nhưng khó khăn không ít, không phải chuyện gì cũng một lần là tốt ngay.

Ngày bận rộn và phải lo đôn đốc công việc, tính toán kiểm kê nên tuổi Thân tương đối mệt. Hãy dành 30 phút đi bộ thư giãn hoặc mát xa nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sảng khoái thân thể.

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tổng hợp