Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Mùi và Thân

Chưa phân loại

Theo thoitiet.wap.vn tuần mới của người tuổi Mùi trong tuần mới này có thể sẽ gặp phải những tổn thật nặng nề về tiền bạc. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân khi mà bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, ngay cả khi còn chưa thực sự xem xét kĩ vấn đề.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Mùi

Hung tinh Tiểu Hao ghé tới, người tuổi Mùi trong tuần mới này có thể sẽ gặp phải những tổn thật nặng nề về tiền bạc. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân khi mà bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, ngay cả khi còn chưa thực sự xem xét kĩ vấn đề.

Như một miếng mồi ngon, những kẻ xấu sẽ đánh vào tâm lý của bạn và moi sạch túi tiền khi mà chính bản thân bạn còn chưa thực sự ý thức được. Hãy giữ chặt tiền bạc và suy tính kĩ càng, nghe lời khuyên của người thân trước khi có ý định đầu tư tài chính nhé.

Qua xem tu vi cho thấy công việc của người tuổi Mùi đang khá tốt, từ giữa tuần trở đi bạn tìm được nguồn cảm hứng cho mình và không ngừng sáng tạo, giải quyết triệt để những vấn đề trước đó. Có điều cuối tuần có điềm báo tiểu nhân Thiên Quan tìm cách phá hoại, nên đề phòng là hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang sa sút rõ rệt. Người độc thân khá cứng nhắc nên khó tìm được người tương hợp, người đã lập gia đình thì nên nhún nhường hơn một chút, đừng để cả hai vợ chồng cùng găng lên, sẽ đánh mất nhiều điều quý giá trong cuộc sống gia đình.