Tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 8-10-2019

Mời các bạn cùng Thoitiet.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 8/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khoẻ, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 8/10/2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Tỵ bị họa thị phi đeo bám trong ngày Tỵ Dần tương hại. Con giáp này có nhiều người yêu mến, theo đuổi nhưng đó cũng là điều khiến bản mệnh bị một số kẻ ganh ghét, đố kỵ luôn tìm cách cản trở, không cho con giáp này tiến tới hạnh phúc của mình.

Những người đã hiểu tuổi Tỵ thì không đáng lo nhưng với những người không thân thiết rất có thể sẽ hiểu lầm con giáp này vì những tin đồn thất thiệt đó.

Theo chuyên gia tư vấn phong thủy cho hay ngày ngũ Hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt về sức khỏe, có những người bệnh đã lâu nay đã có dấu hiệu hồi phục. Nếu còn vướng bận gì trong lòng thì nên tìm cách loại bỏ bớt vướng bận để tâm trí được thành thơi, sức khỏe của bạn cũng nhờ đó mà được cải thiện.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ ba ngày 8/10/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên hài lòng với những gì đã có trong hiện tại. Nên cố gắng thêm sẽ có kết quả tốt hơn. Mọi việc nên khéo léo dùng tình cảm để thuyết phục sẽ có lợi. Có người nhờ mình giúp đỡ, hoặc do chính mình tự nguyện bảo bọc. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn nhưng vẫn có tài lộc hoặc có tin tốt về làm ăn cho tương lai. Mọi sự mong cầu về tiền bạc đều không tốt, khó thành công.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày chỉ nên giải quyết những công việc đã có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, định kỳ, giao kết. Nếu có lời mời hùn hạp hoặc dự định ở trong tương lai thì không nên quyết định nhanh chóng mọi việc chưa có thời cơ thuận lợi, hoặc chỉ nên nhận tiền nhưng cần phải bàn thảo thêm. Có sự hao tốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Nhà có khách đến, có tiệc nhỏ. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Không nên nặng về tình cảm mà hãy lo cho công việc trước, chớ hài lòng với những gì đã có trong hiện tại mà hãy nên cố gắng thêm sẽ có kết quả tốt hơn. Có người nhờ mình giúp đỡ, hoặc do chính mình tự nguyện bảo bọc. Xem mệnh cho biết ngày hôm nay Quý Tị có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn nhưng vẫn có tài lộc hoặc có tin tốt về làm ăn cho tương lai. Tài lộc tốt nhưng dễ hao.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Mọi việc đều chưa có thể kết thúc. Không nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc nói lên ý định của mình chỉ đem lại sự thiệt thòi. Có sự kèn cựa, cạnh tranh ngấm ngầm. Nghe tin tức xấu về tài lộc, tình cảm mình đã gieo ở quá khứ. Gia đạo bất an, có tin buồn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi, dễ có sự mích lòng, thiệt thòi. Nên tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Mọi sự mong cầu về tiền bạc khó thành công.