Tuchel: Sự thiếu sót của Abraham không có gì là cá nhân

Thomas Tuchel đang tập trung vào việc duy trì một cách tiếp cận bình thường cho trận đấu  vàng của Chelsea với Leicester vào thứ Ba.

Tiền đạo bị loại khỏi trận chung kết FA Cup của Chelsea.

Tuchel: Sự thiếu sót của Abraham không có gì là cá nhân

Thomas Tuchel kiên quyết rằng đó là ‘không có gì cá nhân’ sau khi Tammy Abraham bị Leicester loại khỏi trận chung kết FA Cup.

Khi được thoitiet.wap.vn hỏi liệu tiền đạo này có tương lai ở câu lạc bộ hay không, Tuchel trả lời: “Chà, đó chỉ là số lượng người mà tôi có thể đề cử cho một trận đấu.

“Tôi đã quyết định để Timo Werner đá chính ở vị trí số chín, vì vậy chúng tôi đã để Kai và Olivier Giroud trên băng ghế dự bị, vì vậy chúng tôi quyết định không có ba số 9 trên băng ghế dự bị. Đây là nó, nó không bao giờ là cá nhân.

“Có thể khi Kova và Andreas Christensen trở lại đội hình, tôi cần tìm ra đội hình và có thể loại bỏ thêm hai cầu thủ nữa. Đây là ngày tồi tệ nhất và là quyết định tồi tệ nhất đối với tôi trong cả tuần. Bởi vì kể từ khi tôi đến đây, mọi người đều xứng đáng có mặt trong đội. Tôi hiểu sự thất vọng của anh ấy và đó không phải là lần đầu tiên. Chúng tôi có những người khác có cùng hoàn cảnh phải đối mặt.

“Đây không phải là thời điểm để phàn nàn, và đây không phải là lúc để giải thích quá nhiều. Đây là thời điểm chỉ để sống trong thời điểm này. Đây là hai tuần quyết định của cả mùa giải ”.

Tuchel: Đó không phải là về sự sống và cái chết

Thomas Tuchel đang tập trung vào việc duy trì một cách tiếp cận bình thường cho trận đấu của Chelsea với Leicester vào thứ Ba, những gì sẽ là một trận đấu quan trọng trong cuộc chiến để đảm bảo một kết thúc trong top bốn.

Bàn thắng muộn ấn tượng của Alisson cho Liverpool trước West Brom vào Chủ nhật đã tăng cường áp lực cho trận đấu ngày mai, nhưng Tuchel không muốn coi đó là một trận đấu ‘thắng bằng mọi giá’.

Tuchel nói: “Chà, điều đó không khiến mọi thứ trở nên nhàm chán ở Premier League, đó là bàn thắng muộn của Alisson! Nhưng, bằng mọi giá, tôi không thích, bởi vì đó không phải là những gì chúng tôi làm, chúng tôi muốn giành chiến thắng trong các trò chơi.

“Nó không phải là về sự sống và cái chết mà nó cũng rất quan trọng đối với tham vọng của chúng tôi. Tất nhiên tình hình rất rõ ràng, nó vẫn nằm trong tay chúng tôi, vì vậy đây là điều rất tích cực và những gì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ.

“Vì vậy, chúng tôi tiếp cận trận đấu ít nhiều giống như bất kỳ trò chơi nào khác, càng căng thẳng hơn thì chúng tôi sử dụng cách tiếp cận bình thường hơn. Bởi vì có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh những gì sẽ xảy ra, vì vậy chúng tôi phải tập trung vào những gì bạn có thể ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi tiếp cận trận đấu muabongda này giống như bất kỳ trận đấu nào khác, với mong muốn chiến thắng rõ ràng ”.