Tướng mắt rồng cả đời hạnh phúc sung túc giàu sang

Tướng mắt rồng là một trong những tướng mắt rất hiếm gặp ở đàn ông và phụ nữ? Vậy, người có tướng mắt này sẽ có vận mệnh ra sao, mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của thoitiet.wap.vn

1. Đặc điểm tướng mắt rồng

Quan niệm dân gian cho rằng,  tướng mắt rồng hay còn gọi là “long nhãn” là nhãn tướng “vua của vua”, nó còn cao quý hơn so với mắt phượng một bậc.

Đôi mắt này với tròng đen trắng phân minh, không bị những đường gân hay những vết mờ nám phá cách. Chiều dài và chiều cao của mắt cân đối, đuôi mắt dài và hơi xếch.

Mặt khác với hình dáng mắt đẹp, thì ánh mắt cần phải sáng và có thần. Nếu ánh mắt không sáng thì chủ nhân là người có danh vọng nhưng tài lộc không được dồi dào.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm: tuổi dần với tuổi mão có hợp nhau không

Tướng mắt rồng cả đời hạnh phúc sung túc giàu sang

2. Vận mệnh của người có tướng mắt rồng

Bằng cách xem tướng mắt đoán định vận mệnh cuộc đời chuẩn xác

Nhìn chung, người có tướng mắt rồng là người có uy quyền, có cách cư xử đúng đắn, biết điều tiết cương nhu đúng mực khiến người khác khâm phục, quý trọng và có đôi phần kiêng nể khi tiếp xúc.

Tuy nhiên, không phải người nào có “long nhãn” cũng ham mê quyền lực, nhưng dù không có ý xuất đầu lộ diện, họ vẫn được những người xung quanh ngưỡng mộ, ủng hộ làm lãnh đạo.

Đàn ông có tướng mắt rồng thì đa phần là người thông minh, tài giỏi, xuất chúng, biết cách đối nhân xử thế, thường xây dựng được quan hệ xã giao rộng rãi, nhận được sự nể trọng của mọi người xung quanh. Những người đàn ông này và đàn ông cằm chẻ thường sẽ đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống, vinh hoa phú quý nằm trong tầm tay.

Rất hiếm người phụ nữ có tướng mắt rồng hay mắt phượng, nhưng nếu có, họ thực sự là những nữ tướng trong mắt mọi người với tài “điều binh khiển tướng” xuất chúng.

Ngoài ra, do họ quá uy nghiêm và có địa vị cao trong xã hội nên đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Có thể thiếu vắng người chồng bên cạnh nhưng các “nữ tướng” này vẫn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, mắt rồng kỵ đi với lông mày ngắn hoặc thô ráp, rời rạc vì vận số sẽ vất vả, khi còn trẻ phải bôn ba, đến lúc về già mới được an nhàn.

Như vậy, những người có tướng mắt rồng dù là nam hay nữ thì cũng là tướng mắt phú quý. Đặc biệt, họ sẽ còn có thể gây dựng được sự nghiệp lớn ở nước ngoài.

Vận mệnh người tướng mắt rồng còn phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Quả thật nếu chỉ dựa vào mỗi tướng mắt rồng để đoán định vận mệnh hoặc tính cách của một con người thì chưa thể toàn diện. Trong nhân tướng học, chúng ta cần dựa vào rất nhiều đặc điểm khác trên mặt của con người để có thể luận giải kỹ hơn vận mệnh người đó, cụ thể đó là các bộ vị: trán, tai, miệng, nhân trung…

Tướng trán: Người có tướng mắt rồng mà có vầng trán cao, lồi, sáng, có thịt… thì là người thông minh lanh lợi, có nền tảng kiến thức vững chắc, có khát vọng hoài bão lớn lao, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tướng trán mà thấp hoặc lõm thì tính cách kiểu người này thường cố chấp, bảo thủ, năng lực phán đoán cũng bị hạn chế, gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Tướng tai: Người có tai to, luân quách rõ ràng, lỗ tai lớn, dái tai dài, có thịt… thường sức khỏe tốt, sống thọ. Họ dám nghĩ dám làm, chín chắn, việc gì cũng suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm, có chí tiến thủ. Người mà tai mỏng, lỗ tai nhỏ thường hay xăm soi người khác, tính cách thường ki bo, không được nhiều người xung quanh quý mến.

Tướng nhân trung (nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên): Phụ nữ, đàn ông tướng mắt rồng mà cộng thêm nhân trung dài, sâu, mở rộng về phía đáy) cuộc sống dễ dàng hanh thông, thuận buồm xuôi gió, họ biết phải trái, đúng sai, có nghị lực và tinh thần phấn đấu cao, sự nghiệp bởi vậy cũng thu được trái ngọt. Về đường con cái của họ thuận lợi, con cái hiếu thuận… Người mà tướng nhân trung ngắn, nông thì khó có con (thường về già mới có) hoặc sống không thọ; Nữ giới mà nhân trung lệch thường khó đẻ, gặp nguy hiểm trong thời gian mang thai hoặc sinh con, khi con cái lớn lên thường ngỗ nghịch, bất hiếu, khiến cha mẹ buồn lòng…

Tướng miệng: Với người tướng mắt rồng mà lại có thêm khuôn miệng chữ tứ vuông vức đối với nam, miệng anh đào nhỏ nhắn đối với nữ… thường có nhiều phúc khí, tính cách lạc quan, biết cư xử ôn hòa và tự nhiên với mọi người, họ có năng lực lãnh đạo, quản lý tốt. Người mà miệng lệch, miệng thuyền úp, miệng túm,… thường khá ti tiện, cuộc sống vất vả, bần hàn…

Trên đây bài viết đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vận mệnh nam giới, nữ giới mang tướng mắt rồng. Biết cách phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu sẽ giúp bạn vừa đạt được thành công trong cuộc sống.

Nếu đã là tướng quý thì có lẽ bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số tướng khác như mắt lé kim tham khảo bài viết ngay nhé.:

  • Tướng miệng rồng
  • Tướng lông mày rồng
  • Tướng lông mày phượng
Tham khảo thêm nội dung:  tuổi sửu và tuổi mão có hợp nhau không ngay nhé