V-League đua ngôi vua gay cấn

Hiếm có mùa giải nào, V-League lại gay cấn như 2017. Có đến 3 đội bóng dẫn đầu ngang bằng về điểm số.

Bàn thắng bằng vàng của Văn Quyết vào lưới Quảng Nam ở vòng trước đã giúp nhà đương kim vô địch chạm 1 tay vào chức vô địch. Chỉ cần thắng trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh, Hà Nội sẽ bảo vệ thành công ngôi vương mà không cần quan tâm đến kết quả của các trận đấu còn lại chia sẻ trên ty le bong da.

Trước vòng đấu cuối cùng, V-League 2017 có tới 3 đội bóng dẫn đầu có cùng 45 điểm. Đó là Hà Nội, Quảng Nam và Thanh Hóa. Đội xếp thứ tư là Than Quảng Ninh chỉ kém 3 đội bóng nói trên 3 điểm. Dù vậy, cơ hội giành ngôi vương của đội bóng đất mỏ đã không còn nữa. Bởi lẽ, ngay cả khi cả 3 đội xếp trên đều thua trận còn Quảng Ninh chiến thắng, họ cũng vẫn thua kém về kết quả đối đầu.

V-League đua ngôi vua gay cấn: Hà Nội tự quyết, Quảng Nam phải chờ - 2

Trong số 3 ứng viên vô địch, Thanh Hóa là đội yếu thế nhất. Vừa phải đánh bại đối thủ khó chơi Sông Lam Nghệ An trong trận derby miền Trung, Thanh Hóa vừa phải nghe ngóng kết quả của 2 trận đấu còn lại. Chỉ khi cả Hà Nội lẫn Quảng Nam đều không giành chiến thắng, Thanh Hóa mới chạm tay đến danh hiệu V-League 2017.

Do vậy lich thi dau bong da hom nay cũng viết, cuộc chiến ngai vàng của V-League 2017 trước vòng cuối chỉ còn là cuộc đua tam mã. Trong số này, Hà Nội dĩ nhiên là nắm quyền tự quyết trong tay. Đội bóng Thủ đô nhỉnh hơn cả về hiệu số lẫn thành tích đối đầu.

Trong khi đó, Quảng Nam sau thất bại trước Hà Nội, đành chờ đợi đối thủ sảy chân mới mong có cơ hội vô địch. Chí ít Hà Nội phải hòa hoặc thua Quảng Ninh, trong khi Quảng Nam thắng CLB TP HCM  thì mới giành được chức vô địch.