"Vạch trần" 4 cung Hoàng đạo ích kỷ nhất trong tình yêu

“Vạch trần” 4 cung Hoàng đạo ích kỷ nhất trong tình yêu. Trong tình yêu, cố chấp và ích kỷ không phải là điều nên làm. Đôi khi, bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân, bình tĩnh “lùi lại một bước sẽ thấy thái sơn” chứ đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Nói thì dễ nhưng không phải ai cũng làm được. Một số người không bao giờ từ bỏ những điều ích kỷ ấy, để cả hai đều phải trải nghiệm những cảm xúc tồi tệ của tình yêu.
Mời các bạn cùng Thoitiet.wap.vn xem chi tiết 4 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Hổ Cáp – Mạnh mẽ đến lạnh lùng

Hổ Cáp luôn là một người mạnh mẽ trong mối quan hệ, đặc biệt trong tình yêu. Họ luôn là người giữ vị trí chi phối trong tình yêu họ không cho phép bất cứ ai đặt câu hỏi với mình, ngay cả những người yêu nhau cũng nên lắng nghe những lời họ nói, làm những gì họ thích.
Khi đã cưa đổ đối phương và cảm nhận được sự đáp trả từ người ấy, những chú hổ lại dùng tất cả tình yêu và sức hấp dẫn của mình để giữ chặt người ấy, làm cho người khác cảm thấy ngạt thở.
Hổ Cáp thuộc top chòm sao ích kỷ trong tình yêu. Sự kiểm soát của Cáp Cáp đối với đối phương trong mối quan hệ này sẽ khiến họ rất bất an, do đó dần dần xa nhau và cuối cùng tình cảm tan vỡ.

2. Song Tử – Chẳng thèm quan tâm đến suy nghĩ của đối phương

Theo phong thủy đời sống bật mí, Song Tử có lòng tự trọng rất cao, luôn có chủ kiến trong mọi việc nên thường thu hút được sự chú ý của người khác phái, thích được tôn sùng và ngưỡng mộ nên rất khó lòng cự tuyệt khi nhận được sự quan tâm từ nhiều phía.
Do đó, chòm sao này nghiễm nhiên tự cho mình cái quyền ích kỷ, lúc nào cũng thích đối phương quan tâm đến mình chứ chẳng thèm để ý đến suy nghĩ của người ta.

3. Nhân Mã – Nghiêm túc đến phát chán

Theo tử vi 12 cug hoàng đạo, với bản tính tự do, phóng khoáng, Nhân Mã thích tất cả mọi thứ, đôi khi đó chỉ là chuyện nhỏ, nhưng chúng phải được chia thành cao hay thấp hoặc đúng hay sai rõ ràng.
Theo phong thủy sốNhân Mã luôn rất độc lập, không muốn ai dựa dẫm vào mình. Họ đối xử với nửa kia của mình với những khoản lãi, lỗ rành mạch. Trên thực tế, đôi khi những sự tính toán tình cảm quá rõ ràng sẽ khiến cho bên kia cảm thấy rằng Nhân Mã không thực sự yêu họ và sẽ thấy thất vọng về mối quan hệ này.

4. Bảo Bình – Chẳng thích thừa nhận điều gì

Bảo Bình là một người đặc biệt mạnh mẽ, muốn giành thắng lợi trong mọi chuyện. Ngay cả trong tình yêu, Bình Nhi cũng không sẵn sàng thừa nhận thất bại và cũng rất ít khi cho đi.
Bạn bè nhờ cậy việc gì là cung hoàng đạo này có mặt ngay lập tức có mặt nhưng khi người yêu gặp khó khăn, Bảo Bình lại từ chối liền. Đối với con người này, bạn bè và sự tự do quan trọng hơn người yêu.