Van Dijk: Chốt chặn tốt nhất thế giới của Liverpool

Siêu trung vệ của Quỷ đỏ nghĩ rằng có rất nhiều trung vệ tuyệt vời trong bóng đá và nói rằng anh ấy không hào hứng khi nghĩ đến ngày kết thúc mùa giải.

Virgil van Dijk của Liverpool đã thể hiện niềm tin rằng anh ấy là trung vệ tốt nhất thế giới, nói rằng anh không tin bất cứ ai có thể đòi hỏi danh hiệu này.

Van Dijk: Chốt chặn tốt nhất thế giới của Liverpool
Van Dijk: Chốt chặn tốt nhất thế giới của Liverpool

Cầu thủ người Hà Lan được cho là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA và một số nhà bình luận, bao gồm Dietmar Hammann, Chris Sutton và Paul Merson, đã tuyên bố anh là trung vệ hàng đầu của môn thể thao vua.

Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này không tin rằng có ai đó có thể yêu cầu giải thưởng đó.

“Không ai có thể thực sự xứng đáng với danh hiệu đó – đó chỉ là về ý kiến bình chọn cá nhân của mỗi người. Chúng ta cần tận hưởng điều đó khi các cầu thủ đang làm tốt cho đội của họ và tôi cảm thấy rất tốt vào lúc này”, cầu thủ 27 tuổi với trích dẫn theo trang thể thao bongdasao.com

“Rõ ràng có rất nhiều kỳ vọng khi bạn đến một câu lạc bộ với mức phí kỷ lục nhưng bạn không thể thay đổi điều đó.

Bạn chỉ cần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và thể hiện điều đó trên sân và có được sự tôn trọng thông qua đó. Tôi đã cố gắng làm điều đó kể từ ngày đầu tiên và mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Có rất nhiều trung vệ giỏi xung quanh và tôi thích xem họ chơi bóng.

Nếu tôi xem các trận đấu lớn như Champions League trên kênh 188bet tren di dong thì tôi chắc chắn đang xem những trung vệ khác nhau đang làm gì trong những tình huống nhất định.

Khi mọi người nói về bạn theo một cách tích cực, đó luôn là một điều tốt, nhưng về cơ bản đó không phải là yếu tố bạn nên bận tâm”.

Liverpool đang xếp trên Manchester City hai điểm trong bảng xếp hạng Premier League, mặc dù các đối thủ của họ còn một trận chưa đá.

Họ cũng đang có lợi thế 2-0 sau trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với Porto sau trận đấu lượt đi với đại diện đến từ Bồ Đào Nha

Bất chấp áp lực gia tăng, Van Dijk nói rằng anh ấy phấn khích hơn là lo lắng khi mùa giải bước vào giai đoạn cuối cùng quan trọng.

“Tôi đang cảm thấy tích cực. Chúng tôi đang ở một vị trí số một ngay bây giờ, nơi mọi thứ vẫn có thể vẫn chưa định đoạt cho đến vòng cuối cùng của giải đấu.

Bạn không thể tự chuẩn bị cho những tình huống này – bạn chỉ cần trải nghiệm và đối phó với nó, và chúng tôi có những cầu thủ giỏi có thể xử lý mọi tình huống chúng tôi đang đối mặt ngay bây giờ”.