Vận hạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Chưa phân loại

Vận hạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

GIÁP TÝ
Kim mạng – Dương Nam
Hải trung Kim – Vàng dưới biển
Sao: Vân hán: Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng
Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật
Mệnh: Kim gặp năm Hỏa: không tốt
Hợp tuổi: Thìn, Thân
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Tổng quan tuổi Giáp Tý

Theo thoitiet.wap.vn quý Anh tuổi Giáp Tý là người thông minh, ham học hỏi, lại có óc tò mò, thích khám phá, thích tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, dễ thành công ở các lĩnh vực khoa học, nhà báo, nhà văn, kể cả các ngành chuyên môn kỹ thuật. Quý Anh có tính sáng tạo, có tài tiên liệu dễ nắm bắt thời cơ. Trong công việc, nếu ở vị trí lãnh đạo, chỉ huy có thể tạo thành công lớn hơn ở cấp thừa hành. Bản tính cương trực, khẳng khái, không chịu sự đè ép của cấp trên nhưng lại độ lượng với người dưới. Vì vậy, cuộc sống đã tạo nhiều phước đức nhưng cũng khó tránh khỏi thăng trầm. Đa phần, tuổi này tự tin, muốn là làm, khó ai ngăn cản được nên khó tránh khỏi có phần va vấp trong việc xây dựng sự nghiệp. Xét về tiền vận, nhiều người đã giàu to nhưng lại không nắm giữ được sự nghiệp. Đi xa gặp nhiều may mắn. Phải vào Trung vận, rút kinh nghiệm từ bản thân, cuộc sống dần ổn định. Càng lớn tuổi càng giàu sang, con cái nên danh.

Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

Công việc sự nghiệp năm 2016

Năm nay đối với Quý Anh công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối, khó khăn, nếu không khéo, có thể phải lui tới chốn công quyền. Môi trường sống và làm việc thường có chuyện nghịch ý, trái lòng, toan tính thường gặp nhiều khó khăn, ngăn trở khó thực hiện như ý. Tuy nhiên gia đình, sự nghiệp vẫn vững vàng, có nhiều việc đáng mừng về vợ con.

Vận hạn cần lưu ý

Tuổi này quý anh cần chú ý tới việc giấy tờ kẻo phải lui tới trốn công quyền, về mặt tài chính cần cẩn thận đề phòng thất thoát và nếu có tranh chấp sẽ gặp bất lợi mà nhận phần thua thiệt về bản thân. Trong năm nay thì chỉ lên làm những việc trong tầm tay mà không mưu toan việc lớn. Đề phòng tai nạn. Đây là năm không hẳn tốt đối với tuổi nầy cần đề phòng.

Để tăng thêm vượng khí và tránh bớt những rắc rối tuổi này có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh để tăng tài lộc.

Thạch anh trắng

Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức

Đeo mặt dây chuyền thạch anh trắng trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất.

– Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

– Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.

– Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt.

– Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

Theo Mixi.