Vận mạng tuổi Kỷ Sửu 1950 nữ mạng năm 2018

Vận mạng tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1950 nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Thoitiet.wap.vn xem chi tiết vận mạng của tuổi Kỷ Sửu nữ mạng nhé!

Năm nay xem bói tử vi 2018 cho hay Qúy Bà Kỷ Sửu gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, thường được may mắn vui vẻ, mưu tính việc gì cũng dễ thành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tiền bạc thoải mái. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Qúy Bà giảm phần lợi ích, trong may có rủi, sức khỏe dễ suy yếu. Hạn gặp Địa Võng, có nhiều ưu tư, lo lắng. Tinh thần không ổn định vì cứ suy nghĩ hết việc này đến việc khác.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, cuộc sống đều đều trôi chảy, từ công việc cho đến tài lộc, gia đạo giữ được mức bình thường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, tiền bạc thoải mái, số được Lão lai Tài vượng, có điều kiện vui hưởng thanh nhàn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Bà mang Tích lịch Hỏa được Cùng Hành, tuy không được vượng phát nhưng cũng không có gì ngăn ngại.

tu-vi-tuoi-ky-suu-1950-nu-mang-nam-2018

Sao Hạn tương đối tốt về danh lộc, sức khỏe nhưng cuộc sống cũng có nhiều vướng bận, lo âu. Dù sao, mọi chuyện cũng qua đi mà không gây nhiều tác hại với Tứ Trụ được an hòa, rất phù hợp với cuộc sống của Qúy Bà, đã vào hành Thất Thập, rất cần sự bình an. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn, có đủ điều kiện để nghỉ ngơi, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái. Có thể nói đây là năm khá tốt của Qúy Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, gia đình hưng vượng, con cháu làm ăn phát đạt, Qúy Bà có thể ngồi an hưởng. Tuy nhiên, Qúy Bà là người thích làm việc nhiều. Với Tướng, Ấn hội chiếu, Qúy Bà luôn nắm giữ quyền chủ động, sắp xếp mọi việc trong gia đình, chồng con đều nghe theo. Nếu còn sinh hoạt ở các Đoàn thể, Hội Đoàn, Tôn giáo… Qúy Bà Kỷ Sửu cũng là người nổi trội, thường nắm giữ vai trò quan trọng và tạo được uy tín cho mình và danh thơm cho gia đình. Lich am 2018 cho hay trong tử vi có Quyền, Khốc và Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, tài đức của Qúy Bà đã ảnh hưởng đến lời nói, công việc được mọi người kính nể và ủng hộ.

Đáo hạn cũng có Phục binh, nếu không bị mất trộm thì trong gia đình có con cháu hư hỏng dễ gây chuyện tai tiếng khiến Qúy Bà phải lo lắng thu xếp, hao tổn cả tâm sức lẫn tiền bạc. Nếu còn làm việc, phải coi chừng người tâm phúc có dã tâm hưởng lợi riêng để Qúy Bà phải gánh chịu tai tiếng, có thể phải liên hệ đến công quyền, luật pháp. Tuy nhiên Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh có khả năng hóa giải, ngăn chận các sự chẳng lành, chuyển Nguy thành An.

Năm nay có nhiều hỷ sự, thêm cháu chắt nội ngoại, đoàn tụ gặp gỡ người thân, cưới gả của con cháu. Quý Bà sẽ có nhiều dịp đi xa, thay đổi chỗ ở có lẽ do lời mời thỉnh của con cháu. Đời sống trở nên sinh động hơn. Có nhiều dịp tham gia công tác từ thiện.

Nhìn chung, năm nay Quý Bà Kỷ Sửu có đủ đầy Phúc lộc, nhưng cuộc sống có an nhàn thanh thản hay không thì còn tùy ở Quý Bà và dù trong hoàn cảnh nào, Quý Bà được toại lòng mãn nguyện cũng là hạnh phúc vậy. Một năm khá tốt đối với Quý Bà.