Vợ vẫn vẫn âm thầm liên lạc với tình cũ

Chưa phân loại

Áp lực tiền bạc, quan hệ gia đình khiến tôi như nổi điên, tôi đã nói chuyện với em nhưng em nói là chỉ những lúc vợ chồng cãi nhau mới liên lạc với người đó, rằng em biết ơn người đó, vì em mà người đó không lấy vợ. Tôi cảm thấy tôi chỉ có được thể xác em chứ không có được tâm hồn em, tam su tinh yeu buon chia sẻ

Tôi 27 tuổi, vợ kém hai tuổi, chúng tôi cưới nhau được 5 năm và đã có với nhau một đứa con. Cuộc sống của chúng tôi phải trải qua nhiều thăng trầm biến động. Tôi tự thấy mình là một người đàn ông bình thường như bao người khác; một người chồng, người cha, người con sống đúng với lương tâm, vậy mà càng ngày tôi càng thấy tình cảm vợ chồng càng trở nên nặng nề. Trước đây, khi chúng tôi đến với nhau, đã có thời gian quen biết và tìm hiểu gần hai năm rồi mới tiến đến hôn nhân. Được một năm thì vợ tôi sinh cháu đầu lòng.

tôi vô tình phát hiện vợ liên lạc với người đàn ông trước đây, tôi rất buồn và thực sự cảm thấy bị xúc phạm.

tôi vô tình phát hiện vợ liên lạc với người đàn ông trước đây, tôi rất buồn và thực sự cảm thấy bị xúc phạm.

Trước khi quyết định đến với nhau, vợ tôi đã nói rõ về quá khứ của cô ấy. Trong thâm tâm tôi không trách vợ hay có ý nghĩ nào cả, thậm chí còn cảm ơn vì cô ấy đã dũng cảm chia sẻ với tôi chuyện này. Nhưng sau đó, do những khó khăn nảy sinh trong cuộc sống, vợ chồng tôi hay có xích mích, nghĩ chắc do kinh tế chưa ổn định nên dẫn tới những căng thẳng đó.

Một lần, tôi vô tình phát hiện vợ liên lạc với người đàn ông trước đây, tôi rất buồn và thực sự cảm thấy bị xúc phạm. Tôi nói chuyện thẳng thắn với vợ về suy nghĩ của mình rằng không muốn cô ấy liên lạc với người đàn ông ấy nữa, mong vợ tôn trọng tôi và chấm dứt điều đó ngay. Mọi chuyện qua đi được một thời gian, tôi lại vô tình đọc được những mẩu tin nhắn của vợ với người đàn ông đó. Em lưu trên danh bạ là người này người kia để cho tôi không biết. Tôi suy sụp và gục ngã.

Xem thêm: tin tuc trong ngay moi nhat được cập nhật liên tục 24/24

Áp lực tiền bạc, quan hệ gia đình khiến tôi như nổi điên, tôi đã nói chuyện với em nhưng em nói là chỉ những lúc vợ chồng cãi nhau mới liên lạc với người đó, rằng em biết ơn người đó, vì em mà người đó không lấy vợ. Tôi cảm thấy tôi chỉ có được thể xác em chứ không có được tâm hồn em.

Khi viết ra những dòng này, tôi luôn tự hỏi mình có còn tình cảm với vợ không. 5 năm không dài nhưng cũng không phải ngắn, liệu 5 năm tiếp theo tình cảm của chúng tôi sẽ ra sao? Một tháng nay, tôi lại vô tình biết được vợ vẫn liên lạc với người đàn ông kia. Tôi cảm nhận quan hệ của họ chỉ là thăm hỏi bình thường nhưng sao trong lòng không được thoải mái. Tôi có phải nhỏ nhen ích kỷ hay không khi họ vẫn gọi nhau là bạn thân? Là bạn bè đâu có gì sai nhưng sao tôi không bỏ xuống được. Tôi có nên vì các con mà tiếp tục cuộc sống như trước đây, coi như không biết gì?

Hy vọng mọi người cho tôi cái nhìn khách quan nhất. Cũng xin mạn phép nói thêm về khía cạnh tế nhị để mọi người hiểu, về vấn đề sinh lý tôi luôn tự tin mình làm tròn trách nhiệm của một người chồng. Xin chân thành cảm ơn mọi người và chúc tất cả mọi điều tốt đẹp!

Nguồn: thoitiet.wap.vn tổng hợp