Vòng 9 V.League 2019: Các cựu binh hồi hương

Các trận đấu tâm điểm của vòng 9 V.League giữa Viettel vs HAGL hay Thanh Hóa vs Hà Nội đều ghi nhận những trường hợp ‘hồi hương’ rất đáng chú ý.

Thanh Hóa FC đang nhen nhóm những tín hiệu lạc quan kể từ khi bầu Đệ trở lại. Sau chuỗi 7 trận đấu không biết mùi chiến thắng, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đã thắng trận đầu tiên trước Quảng Nam.

Lịch thi đấu vòng 9 V.League 2019 trên bong da so sẽ bắt đầu từ hôm nay với cặp đấu giữa B. Bình Dương gặp Sài Gòn FC. Bắt đầu từ ngày mai (10/5), lần lượt các đội bóng được yêu thích nhất đối với NHM sẽ ra sân thi đấu. Tâm điểm là các cuộc đối đầu giữa Thanh Hóa FC vs Hà Nội hay Viettel vs HAGL.

Viettel vs HAGL lúc này đang cùng đứng ở top giữa BXH và có chung một mục tiêu là ngoi lên top đầu. Tuy có cùng một mục tiêu nhưng hai đội bóng này sẽ chiến đấu với 2 tâm thế khác nhau. Một bên là đội bóng mới lên hạng, là tập thể với số đông là các cầu thủ trẻ măng, còn một bên, là một tập hợp những cầu thủ đã có nhiều kinh nghiệm đá ở V.League

Dựa trên livescore mới nhất đây tiếp tục là cuộc ‘derby HLV Hàn Quốc’ của V.League năm nay. Ở cuộc ‘derby’ trước đó, Viettel của HLV Lee Heung-sil đã thất bại trước một Tp. Hồ Chí Minh đầy gai góc được dẫn dắt bởi HLV Chung Hae-seong, còn lần này, ông Lee sẽ đối đầu với một HLV cùng họ: Lee Tae-hoon.

Vòng 9 V.League 2019: Các cựu binh hồi hương
Vòng 9 V.League 2019: Các cựu binh hồi hương

Ngoài thủ môn Bùi Tiến Dũng, hộ công Pape Omar cũng sẽ gặp lại thầy cũ và những đồng đội cũ mà anh từng kề vai sát cánh trong công cuộc cán đích trong nhóm ‘Đệ Tam’ V.League 2018.

Tin thể thao cập nhật vào chủ nhật tới (12/5), Thanh Bình sẽ tái ngộ những người đồng đội, đàn anh của mình khi Viettel tiếp đón HAGL trên sân Hàng Đẫy. Như một sự chuẩn bị cho cậu học trò, HLV Lee Heung-sil đã khéo léo cho Bình đá chính ở trận đấu gặp SLNA ở trận đấu trước đó. Với sự am hiểu về đội bóng cũ, rất có thể Bình sẽ lại được ra sân ở trận tới cho dù theo cách nào đi nữa.