Vụ va chạm xe máy trên cầu Tôn Đức Thắng 1 người tử vong

Sáng 8/8, tin từ Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cho biết, có 1 trong 2 người đàn ông trong vụ TNGT nghiêm trọng, xảy ra trên cầu Tôn Đức Thắng (phường 1, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) vào chiều 6/8 đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo nguồn tin tai nạn giao thông , vào khoảng 17h20 ngày 6/8, Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu có tiếp nhận 2 nạn nhân bị TNGT, tuy nhiên có 1 người đã tử vong trước đó là ông Phạm Minh Chiến (SN 1971, ngụ khóm 8, phường 5, TP Bạc Liêu), người còn lại là ông Trần Thanh Tân (47 tuổi, ngụ xã Vinh Mỹ B, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) sức khỏe rất yếu, trong tình trạng nguy kịch.

“Do thấy sức khỏe của ông Tân rất yếu, nên khoảng 20h cùng ngày người nhà của ông Tân đã xin đưa ông về nhà”, một nhân viên y tế cho biết.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, vào khoảng 16h50 ngày 6/8, trên cầu Tôn Đức Thắng (thuộc phường 1, TP Bạc Liêu) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người đàn ông nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 94F3-5818 do ông Phạm Minh Chiến (SN 1971, ngụ khóm 8, phường 5, TP Bạc Liêu) điều khiển trên cầu Tôn Đức Thắng theo hướng từ phường 1 qua phường 5.

Khi đến gần giữa cầu (thuộc địa bàn phường 1) thì xảy ra va chạm với chiếc xe máy mang BKS 94K1-7361 do ông Trần Thanh Tân (47 tuổi, ngụ xã Vinh Mỹ B, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) điều khiển theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người đi trên 2 xe máy ngã xuống đường, bị thương rất nặng và được người dân nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.