Xem ngày tốt xuất hành tháng 11/2018 ngày nào đẹp?

Mỗi chuyên đi xa công tác, làm ăn người xưa thường chú trọng đến xem ngày tốt xuất hành với mong muốn cầu sự bình an, may mắn. Việc xem ngày tốt, chọn giờ đẹp xuất hành không phải ai cũng biế. Vì vậy chúng tôi xin giớ thiệu những ngày giờ tốt để bạn có những chuyến đi an toàn, mọi việc suôn sẻ nhất.

Ngày tốt xuất hành trong tháng 11/2018 được cung cấp dựa theo phương pháp Khổng Minh Lục Diệu, Học Hạp Thông Thư, Ngũ Hành âm dương…với kết quả chính xác . Ngoài việc chọn ngày tốt xuất hành tháng 11 quý bạn cần tránh ngày xấu để chuyến đi được thuận lợi. Trong trường hợp buộc phải xuất hành thì chọn giờ tốt, hướng tốt xuất hành.

Xem ngày tốt xuất hành theo tuổi tháng 11/2018 ngày nào đẹp?

Ngày đẹp đầu tháng

Đầu tháng 10 có nhiều ngày cho bạn xuất hành khi xem ngày xuất hành năm 2018. Bạn chó thể xuất hành ngày 1/11 tức ngày Đinh Dậu 24/9. Ngày này kị các tuổi Tân Mão và Quý Mão nhưng lại hợp với các tuổi Thìn, Sửu và Tỵ. Vào ngày này, nếu xuất hành bạn có thể gặp nhiều tin vui, cầu tài thì nên chọn hướng Nam khi xuất hành.

Ngày tiếp theo là ngày 9/11 tức ngày 3/10. Còn gọi là ngày Ất Tỵ. Ngày này làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là xuất hành, cầu tài lộc, khai trương, cưới hỏi. Xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần, hướng Đông Nam để đón Tài Thần. Chọn giờ hoàng đạo gồm: Mùi, Sửu, Dậu, Mão.

Xem thêm: Xem sao hạn 2019 theo tuổi chi tiết nhất.

Xem ngày tốt xuất hành tháng 11/2018 ngày nào đẹp?

Ngày đẹp cuối tháng

Xem ngày xuất hành tháng 11 nửa cuối tháng có nhiều ngày đẹp giúp bạn gặp nhiều may mắn trong chuyến đi. Đó là ngày 16/11 tứ ngày Nhâm Tý 10/10 âm lịch. Đây là ngày cát với các tuổi Sửu, Thìn và Thân nhưng lại không hợp với người tuổi Bính Ngọ và Canh Ngọ. Vào ngày này không nên tiến hành tháo nước, gieo quẻ nhưng lại tốt cho việc giao dịch, kinh doanh và xuất hành. Nên xuất hành vào các giờ tốt: Ngọ, Tý, Thân và Dần.

Thứ 7 ngày 24/11 hay còn gọi là ngày Nhâm Tuất tuyệt đối là một ngày cát. Nên xuất hành hướng chính Nam và chính Tây để gặp may mắn. Nếu có công việc liên quan đến kinh doanh thì có lời còn các công việc khác cũng đều có lộc. Chọn giờ hoàng đạo để hành sự gồm: Ngọ, Tý, Thân và Dần.

Không thể bỏ qua ngày 30/11 tức ngày 24/10 Bính Dần. Ngày này còn được gọi là ngày Tốc hỷ, vạn sự đều thành. Tuy nhiên, nên tiến hành vào buổi sáng thì công việc mới thành công mau lẹ. Càng kéo dài về buổi chiều thì kết quả càng xấu. Xuất hành hướng Tây Nam và chính Đông là tốt nhất. Tuy nhiên, các tuổi Canh Thân và Nhâm Thân không nên xuất hành vào ngày này vì dễ gặp mất mát về tiền bạc.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có những lựa chọn cho riêng mình để xuất hành suôn sẻ như câu: “Đầu xuôi đuôi lọt” , chọn được ngày tốt, giờ đẹp.

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà 2019 cho tuổi Mậu Dần