Xem tử vi thứ 6 ngày 4-5-2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Chưa phân loại

Xem tu vi nam 2018 12 con giap- Xem boi tu vi ngay hôm nay thứ 6 ngày 4/5/2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi . Cùng thoitiet.wap.vn xem tử vi ngày mới của  tuổi Ngọ và tuổi Mùi  và dự đoán vận trình về công việc, tình yêu, sức khỏe, tài chính của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 6 ngày 4-5-2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Xem tử vi thứ 6 ngày 4-5-2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi ngày 4-5-2018 của tuổi Ngọ

Lich 2018 cho biết tử vi thứ 6 này của người tuổi Ngọ bị Kiếp Tài đang án ngữ, khiến vận trình tài lộc của bạn gặp nhiều khó khăn. Ngày hôm nay bạn nên hết sức cẩn thận trọng với những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc. Không nên quá tin tưởng vào một ai đó mà khiến mình phải trả giá đắt, trong chuyện làm ăn bạn cũng không nên quá liều lĩnh, không phải người ta giàu theo cách đó là bạn cũng có thể nhờ cách đó giàu nên.  Hôm nay khi ra ngoài bạn cũng không nên mang quá nhiều tiền bạc, đề phòng hao phá tài sản.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm chẳng mấy thuận lợi, người đã có gia đình dễ nảy sinh tranh cãi với vợ/chồng của mình, tình cảm có phần rạn nứt. Ở bên nhau lâu cảm giác tươi mới của tình yêu cũng dần mất đi, vì thế cần có động thái làm mới, bồi đắp tình cảm cho mình tuổi Ngọ nhé.

Tử vi ngày 4-5-2018 của tuổi Mùi

Theo tu vi hang ngay nam 2018 ngày hôm nay là một ngày không tốt lành với người tuổi Mùi. Vận trình công việc của tuổi Mùi xuống dốc thê thảm. Nếu không muốn mắc phải sai lầm thì bản mệnh cần tập trung nhiều hơn trong công việc nếu không sẽ khó bề vớt vát được vận trình cả ngày.

Thổ sinh xuất Kim khiến cho chuyện tình duyên của người tuổi Ngọ ngày hôm nay cũng chẳng được thuận lợi, chuyện tình cảm giữa 2 người bị rạn nứt. Chuyện nhà chồng, nhà vợ không hòa thuận khiến tuổi Mùi vô cùng khó chịu.

Người độc thân vẫn không chịu mở lòng mình ra vì vậy mà bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên mới.