Xem tử vi tuổi Thân trong tuần từ 22 đến 28-10-2018

Cùng xem bói ngay vận trình thay đổi về mặt tử vi của người tuổi Thân trong tuần này từ ngày 22 đến ngày 28-10-2018. Biết trước vận trình thay đổi giúp người tuổi Thân biết cách đón nhận vận may kịp thời và tránh những chuyện xấu có thể xảy đến trong tuần này

Chi tiết tử vi tuổi Thân trong tuần từ 22 đến 28-10-2018.

Con số may mắn: 3 và 8
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Hướng phát tài: Đông
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân


Theo dõi bói ngày sinh thấy,người tuổi Thân trong tuần này có những dấu hiệu đáng mừng khi vận trình khởi sắc rõ rệt, điềm báo cát lành cũng đến. Đường tình duyên vượng, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đã có những bước tiến triển theo hướng tích cực

Tuổi Thân có nhiều hi vọng, vận khí rất lớn nên gặp nhiều may mắn hơn bình thường. Đáng kể nhất là đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh có thể sẽ gặp được người yêu trong mộng của mình vào lúc không ngờ nhât.
Do yêu cầu công việc nên tuổi Thân có thể sẽ phải đi công tác xa nhà dài ngày. Kiến nghị bản mệnh nên giữ mình, đừng vì ham vui nhất thời mà vướng phải tai họa, trong quá trình làm việc sẽ có nhiều chuyện bất trắc xảy ra nên cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.

Công việc có trở ngại yêu cầu con giáp này phải đầu tư nhiều thời gian, công sức thì mới giải quyết được. Song vì bản mệnh đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào nên khó lòng mà sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành công việc được. Đây cũng là cơ hội để tiểu nhân hãm hại, kéo bạn ra khỏi vị trí đang có.

Bù lại tài vận khởi sắc, tài lộc dồi dào nên bạn cũng có thể yên tâm phần nào. Tuổi Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, vận may hiếm thấy, dù làm nghề kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Mặc dù có một số rắc rối nhỏ khiến bạn phiền lòng và cảm thấy cô đơn, nhưng sự quyết đoán của bạn được thể hiện đúng chỗ và khiến những rắc rối đó trở thành trải nghiệm để bạn trưởng thành hơn. Tuần này chỉ cần nhớ kiềm chế cảm xúc và lời nói, bạn dành thời gian đi du lịch giúp đầu óc thoải mái thì mọi chuyện sẽ mỹ mãn hoàn toàn .
Cũng may có Nguyệt Mã nâng đỡ nên càng về cuối tuần thì càng có khả năng lội ngược dòng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dấu hiệu xoay chuyển tình thế mà thôi, tuổi Thân vẫn cần khá nhiều thời gian để có thể lấy lại được vị thế của mình như ban đầu.