Xem tử vi tuổi Tý và tuổi Sửu ngày 18-4-2018

Chưa phân loại

Xem tử vi năm 2018 – Xem tử vi ngày 18-4-2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 4 ngày 18-4 -2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu.

Ngày hôm nay tuổi Tý và tuổi Sửu sẽ có một ngày như thế nào? Chúng ta thoitiet.wap.vn xem tu vi nam 2018 nói gì về vận mệnh, tình duyên tiền bạc, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi tuổi Tý và tuổi Sửu ngày 18-4-2018
Xem tử vi tuổi Tý và tuổi Sửu ngày 18-4-2018

Vận trình ngày mới của tuổi Tý.

Hôm nay, thứ 4 ngày 18/4/2018 tức là ngày 3/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Canh Thìn, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất. Lich 2018 nói rằng: hôm nay tuổi Tý được quý nhân tam hợp che trở, cho bạn may mắn về mọi mặt.

Công việc: Công việc của bạn ngày hôm nay rất thuận lợi, nhờ năng lực và sự sáng tạo của  mình bạn không những hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc mà còn có thể giúp được đồng nghiệp nữa. Nhờ vậy mà bạn được đồng nghiệp yêu quý, được xếp khen ngợi, cứ đà này việc tăng lương với bạn chỉ là chuyện tương lai gần mà thôi.

Tài chính độ này đang rất tốt, nếu có cơ hội bạn có thể kinh doanh hay đầu tư vào việc gì đó để gia tăng thu nhập củng cố thêm cho tương lai vững chắc của mình nhé!

Tình cảm: Chuyện tình cảm như ý, người ấy và bạn luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau hỗ trợ tương lai, công việc của mình. Có được người bạn đời như vậy phải hết sức trân trọng nhé.
Với những người độc thân trong dịp này bạn có thể gặp được nhân duyên ưng ý, hoặc nếu bạn để ý ai đó thì cũng hãy mạnh dạn lên nhé, biết đâu người đó cũng có tình cảm với bạn thì sao.

Sức khỏe: Song ngũ hành bất hòa bản mệnh dễ mắc bệnh vặt, trong người cảm thấy khó chịu. Tuổi Tý cần học cách chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Nếu có bệnh hãy điều trị dứt điểm, tránh việc để lâu trở thành biến chứng về sau

Vận trình ngày mới của tuổi Sửu.

Công việc: Xem tu vi nam 2018 của người tuổi Sửu cho biết Chính Ấn xuất hiện bảo vệ cho con đường công danh của con giáp này. Tất cả các dự định, các kế hoạch của bạn đều thành công ngoài sức mong đợi.  Ngoài ra trong thời gian này bạn còn có cơ hội quen biết với nhiều người, nhiều đối tác tiềm năng. Hãy nhân cơ hội này phấn đấu vươn tới ước mơ của bạn nhé!

Tình cảm: Trái với công việc thì tình duyên của người Tuổi Sửu hôm nay lại kém may mắn.  Vốn dĩ chuyện tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng có kẻ thứ ba chen chân vào đòi phá tan tất cả.Tuy nhiên việc bạn cần làm nhất lúc này là giữ bình tĩnh, suy xét mọi việc thật lý trí. Tuyệt đối không được vì chuyện tình cảm mà tinh thần suy sụp kẻo mắc bẫy tiểu nhân