Yaya Toure ra tối hậu thư cho Man City

Nếu Man City không đồng ý cung cấp một bản hợp đồng mới vào tuần tới thì Yaya Toure sẽ ra đi.

Trả lời phỏng vấn trên The Sun, Dimitri Seluk, người đại diện của tiền vệ Yaya Toure khẳng định thân chủ của mình sẽ ra đi vào cuối mùa nếu như Man City vẫn còn chần chừ trong việc gia hạn.

“Trong tuần tới, cả hai sẽ ngồi lại với nhau và tìm giải pháp. Nếu Man City không thể cung cấp một hợp đồng ket qua bong da mới cho Yaya Toure thì cậu ấy sẽ ra đi”, Dimitri Seluk nói.

Yaya Toure ra tối hậu thư cho Man City

Hiện tại, hợp đồng giữa tiền vệ người Bờ Biển Ngà tại sân Etihad sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2017. Trước đó, theo thông tin từ tờ The Guardian, thì nếu rời Man City, Toure sẽ ở lại lich thi dau bong da Anh và khoác áo một đội bóng tại Premier League.

Mặc dù vậy, Dimitri Seluk đã phủ nhận thông tin trên. “Nếu Toure chia tay Man City cậu ấy chắc chắn sẽ không ở lại nước Anh”, Dimitri cho hay. “Toure không muốn phản bội lại những người đã ủng hộ và yêu thương cậu ấy”.

Nếu nói như Dimitri thì nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của Yaya Toure rất có thể sẽ là keo bong da Trung Quốc. Bởi lẽ ở thời điểm này có không ít đội bóng tại giải Chinese Super League sẵn sàng trải thảm đỏ đón Toure. Mới đây nhất có Jiangsu Suning, đội bóng này sẵn sàng trả gấp đôi số tiền lương 220 nghìn bảng mà Toure đang nhận được ở Etihad.