Ancelotti trở lại Real Madrid lần thứ hai tư cách là người quản lý

Ancelotti trở lại Real Madrid lần thứ hai với tư cách là người quản lý khi anh rời Everton sau 18 tháng phụ trách. Huấn luyện viên người Ý đã được tái bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Liga sau khi Zinedine Zidane từ chức vào tuần trước

Carlo Ancelotti đã được tái bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Real Madrid, và đã rời Everton sau 18 tháng dẫn dắt đội bóng Premier League.

Ancelotti trở lại Real Madrid lần thứ hai tư cách là người quản lý
Manucian là gì? Tìm hiểu về biệt danh fan hâm mộ MU

Ancelotti trở lại Los Blancos sau khi Zinedine Zidane từ chức, người đã rời đi sau khi Madrid kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu.

Madrid đã chuyển hướng sang huấn luyện viên kỳ cựu người Ý, người sẽ rời Goodison Park ngay lập tức.

Điều gì đã được nói?

Trong một tuyên bố trên trang web của Everton, Ancelotti nói: “Tôi muốn cảm ơn ban giám đốc, các cầu thủ và Evertonians vì sự hỗ trợ to lớn mà họ đã dành cho tôi trong suốt thời gian tôi ở câu lạc bộ.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng tất cả những người gắn bó với Everton và hy vọng họ có thể đạt được những cơ hội thú vị trước mắt. Trong khi tôi rất thích ở Everton, tôi đã được trao một cơ hội bất ngờ mà tôi tin rằng đó là bước đi đúng đắn cho tôi và gia đình vào lúc này. ”

Cựu huấn luyện viên Chelsea, Ancelotti trở lại Premier League vào tháng 12 năm 2019 để dẫn dắt Everton, nhưng đã rời đi với ba năm hợp đồng vẫn còn hiệu lực. Nó khiến Toffees phải tìm kiếm người quản lý thường trực thứ sáu trong năm năm.

Ancelotti trở lại Madrid

Như thoitiet.wap.vn đã xác nhận trước đó vào thứ Ba, các cuộc thảo luận với Ancelotti lần đầu tiên được mở cách đây 5 ngày. Những điều đó đã đi đến một kết luận tích cực, và anh ấy sẽ đến Santiago Bernabeu theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Đã từ lâu biết rằng Zidane có ý định rời khỏi sân Santiago Bernabeu lần thứ hai, Madrid đã nhanh chóng làm việc để đưa ra các phương án dự phòng. Massimiliano Allegri ban đầu là mục tiêu hàng đầu của họ, nhưng anh ấy đã được tái bổ nhiệm làm người kế nhiệm Andrea Pirlo tại Juventus.

Huyền thoại câu lạc bộ Raul, người hiện là huấn luyện viên của đội Castilla của Madrid, cũng có mặt trong khung, cùng với cựu huấn luyện viên của Chelsea và Inter, Antonio Conte.

Tuy nhiên, chính Ancelotti là người đã được bổ nhiệm, khi người đàn ông 61 tuổi trở lại câu lạc bộ nơi ông đã đạt được thành công đáng kể từ năm 2013 đến năm 2015.

Anh ấy là người mang đến La Decima, cùng Madrid giành chức vô địch châu Âu lần thứ 10 vào năm 2014. Họ cũng đã giành được Copa del Rey mùa đó và tiếp tục giành được Siêu cúp UEFA và trận cầu vàng FIFA Club World Cup.

Cầu thủ người Ý có thể tự hào về tỷ lệ chiến thắng cao nhất trong lịch sử lừng lẫy của Blancos, với 89 chiến thắng sau 119 trận cầm quân.

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"