Những cung hoàng đạo không cho bạn có không gian riêng

Song Tử

Song Tử có vấn đề là khi có ai thể hiện sự nhiệt tình với bạn thì Song Tử sẽ có một kết luận mang tính nghi ngờ. Họ sẽ bắt đầu tưởng tượng ra những thứ giống nhau giữa họ cùng với người kia.

Xem tuổi vợ chồng cho rằng, vì Song Tử có xu hướng nhạy bén nên có bất kỳ xác suất nào giữa bạn và người khác có thể xảy ra thì họ có thể nhận ra ngay. Mối quan hệ giữa bạn và Song Tử từ đó dễ bắt đầu cảm thấy nghẹt thở.

Bảo Bình

Là một Bảo Bình, họ có xu hướng cực đoan. Họ thấy dễ chịu nhất khi được chú ý, quan tâm và coi nhẹ cảm giác bị bỏ rơi hoặc bị coi thường. Đây là động lực đằng sau lý giải tại sao khi có ai đó vi phạm quan niệm này với họ một cách đáng kể thì Bảo Bình sẽ lập tức rơi xuống vực sâu. Họ sẽ thắt chặt bản thân với người kia để cả hai không bao giờ rời xa.

Cự Giải

Nếu ai đó thân thiết với Cự Giải thì họ sẽ nhận ra một điều là Cự Giải có tính cách trung thành, đáng tin tưởng, có phần nghĩ quá. Trong hoàn cảnh bất kỳ, họ gây dựng nên mối liên hệ sâu sắc, có ý nghĩa cùng người khác thì họ đặt tất cả bản thân vào mối quan hệ này.

Họ đánh giá cao sự cởi mở và chân thật. Đó cũng lý do họ muốn người khác cũng kết nối với mình bằng hình ảnh chân thực và cởi mở.

Xử Nữ

Xem tử vi trọn đời cung Xử Nữ, mọi người luôn biết rằng Xử Nữ là những người có tính cách rất quyết đoán, linh hoạt. Họ biết tính toán về khả năng của bản thân và hay chủ động giải quyết các vấn đề xuất hiện trong cuộc sống. Họ không sẵn lòng bỏ qua cơ hội để giúp mình hiểu rõ những việc phiền toái của bản thân.

Họ đương đầu với căng thẳng và hoàn tất những công việc cần làm. Đó là lý do họ nhanh chóng ràng buộc mình với cá nhân thể hiện có tình cảm với họ.